Cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các loại bệnh, mẹo hữu ích chăm sóc sức khỏe
Logo Header

Bị vô sinh hiếm muộn - Nam giới phải làm sao

Bị vô sinh hiếm muộn - Nam giới phải làm sao Bị vô sinh hiếm muộn - Nam giới phải làm sao
Đánh giá: 4.8/5 - "Bị vô sinh hiếm muộn - Nam giới phải làm sao" bởi , Đăng ngày: 08-01-2018
Vô sinh hiếm muộn là một vấn đề nan giải không chỉ của bản thân nam giới mà còn là của toàn xã hội. Vậy, bị vô sinh hiếm muộn - Nam giới phải làm sao?
Tháng 01/2018
142

 

    Vô sinh hiếm muộn là một vấn đề nan giải không chỉ của bản thân nam giới mà còn là của toàn xã hội. Hệ lụy do căn bệnh này gây ra là rất lớn, nó khiến người đàn ông không thể thực hiện thiên chức làm cha, không làm tròn trách nhiệm duy trì nòi giống cũng như đe dọa trực tiếp đến sự sống còn của dân tộc. Vậy, bị vô sinh hiếm muộn - Nam giới phải làm sao?

 

Vô sinh hiếm muộn - Nam giới phải làm sao?

Vô sinh hiếm muộn - Nam giới phải làm sao?

 

Bệnh vô sinh nam giới

 

    Theo như định kiến từ ngày xưa thì nếu như một cặp vợ chồng kết hôn đã lâu mà chưa có tin vui thì hầu như người ta sẽ mặc định rằng nguyên nhân bắt nguồn từ người phụ nữ, có thể là do họ bị bệnh vô sinh nữ giới. “Cây độc không trái, gái độc không con” là một định kiến vô cùng nặng nề mà phần đông những người phụ nữ đương thời phải gánh lấy nếu như không có con để “nối dõi”.

 

    Trên thực thế, nguyên nhân cũng có thể xuất phát từ chính những người chồng do mắc phải chứng bệnh vô sinh nam giới nhưng do vị trí và vai trò của họ trong gia đình lúc bấy giờ rất quan trọng nên phần lớn các anh đều không chịu thừa nhận và ngại ngần trong việc điều trị, hậu quả là dẫn đến vô sinh vĩnh viễn.

 

Đa Khoa Thủ Dầu Một chuyên điều trị vô sinh nam giới

Đa Khoa Bình Dương chuyên điều trị vô sinh nam giới

 

    Các bác sĩ Phòng khám bình dương cho biết, bệnh vô sinh nam giới được hiểu là tình trạng không có thai của người phụ nữ sau một thời gian dài chung sống với người đàn ông mà không áp dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào và sức khỏe của người hụ nữ vẫn bình thường. Bệnh do nhiều tác nhân gây ra và được phân thành 2 dạng: vô sinh nguyên phát (người phụ nữ/vợ chưa từng có thai) và vô sinh thứ phát (người phụ nữ/vợ từng mang thai hoặc có con). Về cơ bản, trường hợp vô sinh thứ phát dễ điều trị hơn vô sinh nguyên phát.

 

    Tuy nhiên, cả hai trường hợp vô sinh hiếm muộn trên đều cần được hỗ trợ chữa sớm bởi nếu để kéo dài sẽ gây ra nhiều hệ lụy không mong muốn, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, khiến người bệnh trở hoang mang, lo lắng, rất dễ dẫn đến stress, trầm cảm. Mặc khác, vô sinh hiếm muộn còn có thể đẩy hạnh phúc gia đình của người đàn ông đi vào ngõ cụt...

 

Bị vô sinh hiếm muộn - Nam giới phải làm sao?

 

    Thực tế cho thấy, với một xã hội đang ngày một hiện đại và văn minh hơn ngày xưa thì việc điều trị vô sinh không chỉ còn là vấn đề của riêng nữ giới nữa. Không chỉ có chị em mới bị vô sinh nữ giới mà cánh mày râu cũng có nguy cơ mắc phải chứng vô sinh. Vậy thì khi bị vô sinh hiếm muộn, nam giới không có con phải làm sao?

 

    Như chúng tôi đã đề cập ở phần trên, bệnh vô sinh nam giới do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra và được chia thành thứ phát và nguyên phát. Tùy từng dạng mà sẽ có những cách hỗ trợ chữa thích hợp. Điều quan trọng hơn cả là các anh cần giữ bình tĩnh và nhanh chóng tìm đến địa chỉ y tế chuyên bệnh nam khoa để được bác sĩ thăm khám nhằm xác định tác nhân gây bệnh, từ đó có hướng điều trị đúng đắn.

 

Hãy điều trị vô sinh sớm để tăng cơ hội làm cha của bạn!

Hãy điều trị vô sinh sớm để tăng cơ hội làm cha của bạn!

 

    Tuy nhiên, giữa cánh rừng bạt ngàn phòng khám, cơ sở y tế như hiện nay thì việc tìm được nơi khám và hỗ trợ chữa bệnh uy tín, đảm bảo chất lượng thật sự không dễ dàng. Nếu đang sinh sống tại Bình Dương hoặc các tỉnh lân cận, các anh có thể đến trực tiếp phòng khám Bình Dương - một trong những địa chỉ đứng đầu về việc điều trị các bệnh lý nam khoa và đặc biệt là bệnh vô sinh nam giới.

 

 

    Đến với phòng khám, người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và nhanh chóng. Đi cùng với đó là dịch vụ khám và hỗ trợ chữa bệnh đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, giúp người bệnh nhanh chóng tạm biệt chứng vô sinh hiếm muộn.

 

Chia sẻ trên:
Nhập mail nhận thông tin

Nhập địa chỉ email của bạn để nhận được nhiều thông tin sức khỏe có giá trị

Câu hỏi thường gặp
Xem thêm »
Có kinh nguyệt sớm hơn 10 ngày đến 15 ngày có bị sao không?
145
Xuất tinh nhanh trong 3 phút phải làm sao
146
Gần tới kì kinh nguyệt khí hư rất hôi và chua - Tư vấn sức khỏe online
148
Cưới nhau lâu rồi mà chưa có con - Bác sĩ nói gì?
146
Mỗi lần quan hệ từ 2- 5 phút lại bị xuất tinh sớm - Nguyên nhân là gì
134
Hình ảnh

cung cấp thông tin của bạn để được

chuyên gia tư vấn

Tìm từ khóa
bệnh
xã hội
bệnh
nam khoa
bệnh
phụ khoa
bệnh
trĩ
phá thai
an toàn
Xem thêm bệnh
Xem thêm bệnh