Cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các loại bệnh, mẹo hữu ích chăm sóc sức khỏe
Logo Header

Các bước cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

Các bước cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc Các bước cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc
Đánh giá: 4.8/5 - "Các bước cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc" bởi , Đăng ngày: 24-01-2018
Cắt bao quy đầu nam mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, tránh viêm nhiễm nam khoa, nâng cao đời sống tình dụ, vậy các bước cắt bao quy đầu nam như thế nào...
Tháng 01/2018
170

     Cắt bao quy đầu mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, tránh viêm nhiễm nam khoa, nâng cao đời sống tình dục. Do đó, các bước cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc là mối quan tâm của không ít bệnh nhân nam khi lựa chọn phương pháp này. Vì vậy, trong bài viết dưới đây các chuyên gia phòng khám uy tín Bình Dương sẽ lý giải thắc mắc này.

 

Quy trình cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

 

     Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc là kỹ thuật tiên tiến hiện nay về chỉnh hình bao quy đầu, nhằm khắc phu chứng dài, hẹp bao quy đầu thường gặp ở nam giới. Phương pháp này loại bỏ những khuyết điểm của phương pháp truyền thống giải quyết được những được tất cả những nỗi lo lắng của nam giới.

 

     Các bác sĩ phòng khám Bình Dương cho biết dưới đây là các bước cắt bao quy đầu Hàn Quốc mà các nam giới nên tham khảo:

 

 Làm sạch và khử trùng: Bằng dung dịch Bromogeramine tỷ lệ 1:1000 và nước muối rửa sạch cục bộ để loại bỏ hết vi khuẩn, tránh nguy cơ nhiễm trùng.

 

 Gây tê cục bộ cho bệnh nhân: Vị trí gây tê tại gốc dương vật và hai bên thể hang niệu đạo nhằm giảm bớt đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

 

 Bóc tách vùng bị dính: Dùng kìm cầm máu mở rộng miệng bao quy đầu, nhấc phần da ra dùng kim dò có rãnh tách phần bị dính cho đến khi dương vật và bao quy đầu tách ra nhau và sau đó khử trùng.

 

 Chuẩn bị miệng cắt: Đánh dấu phần cắt ở rìa ngoài của bao quy đầu khoảng 0.5cm tùy theo kích thước và độ dài hay hẹp của bao quy đầu, dùng một chiếc kẹp cầm máu để nhấc bao quy đầu lên chuẩn bị làm miệng cắt vòng.

 

 Cắt ở mặt lưng: Quy trình cắt bao quy đầu tiếp theo là dùng kéo men theo kim dò cắt mặt trong và ngoài bao quy đầu đến chỗ cách rìa của rãnh dương vật khoảng 0.5cm.

 

 Cắt bao quy đầu: Chỉnh phần trong và ngoài bao quy đầu thích hợp dùng kéo men theo chỗ xác định cắt cách rãnh dương vật khoảng 0.5cm cắt vạt da bên phải, sau đó lại cắt phía bên trái, mặt trong dây hãm có thể không cắt hoặc để lại nhiều hơn một chút.

 

 Cầm máu: Sau khi cắt bao quy đầu nam sẽ thực hiện cầm máu, chú ý tĩnh mạch nông ngay giữa phần lưng dương vật.

 

 Khâu liền: Dùng chỉ tự tiêu khâu ở chỗ lưng, bụng, bên trái, bên phải của miệng cắt hình tròn, không thắt chặt quá. Tiếp tục khâu 1 -2 mũi ở giữa các mũi khâu, kim khâu phải xỏ ở sát với phần rìa vết cắt.

 

 Băng bó: Lấy một cuộn gạc sạch quấn tròn xung quanh chỗ cắt bao quy đầu, dùng phần chỉ để thừa cố định lại, sau đó lại quấn thêm nhiều lớp gạc nữa.

 

 

Các bước cắt bao quy đầu bằng kĩ thuật xâm lấn

Các bước cắt bao quy đầu

bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hiện đại

 

 

 

(Tư vấn miễn phí nhanh chóng và bảo mật)

 

 

Địa chỉ cắt bao quy đầu nam bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

 

     Phòng khám uy tín Bình Dương là một địa chỉ tin cậy cho nhiều nam giới trên địa bàn và các tỉnh lân cận trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, đặc biệt là phẫu thuật cắt bao quy đầu.

 

     Không chỉ áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc, chúng tôi còn có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trực tiếp tiến hành phẫu thuật. Với kỹ thuật hiện đại cùng sự cẩn thận tỉ mỉ của các chuyên gia đầu ngành giúp cho quá trình thực tiểu phẫu diễn ra an toàn, hiệu quả và không xảy ra biến chứng.

 

Phòng khám uy tín Bình Dương là địa chỉ cắt bao quy đầu

Phòng khám uy tín Bình Dương là địa chỉ cắt bao quy đầu nam đạt hiệu quả cao

 

     Phòng khám có sự đầu tư quy mô về hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu trong hỗ trợ điều trị cắt bao quy đầu nói riêng và các bệnh nam khoa nói chung. Bên cạnh đó, chi phí cắt bao quy đầu nam luôn phải chăng, hợp lý và bệnh nhân có thể yên tâm đến đây vì mọi thông tin đều được bảo mật chặt chẽ, kín đáo.

 

     Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc các bước cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, các bạn có thể liên hệ với phòng khám uy tín Bình Dương theo hotline 0908 522 700 (ZALO) hoặc nhấp vào khung tư vấn miễn phí bên dưới để được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp chi tiết.

 

 

(Tư vấn miễn phí nhanh chóng và bảo mật)

 

CHÚ Ý:
Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊNSỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.

 

 

Chia sẻ trên:
Nhập mail nhận thông tin

Nhập địa chỉ email của bạn để nhận được nhiều thông tin sức khỏe có giá trị

Câu hỏi thường gặp
Xem thêm »
Có kinh nguyệt sớm hơn 10 ngày đến 15 ngày có bị sao không?
135
Xuất tinh nhanh trong 3 phút phải làm sao
138
Gần tới kì kinh nguyệt khí hư rất hôi và chua - Tư vấn sức khỏe online
141
Cưới nhau lâu rồi mà chưa có con - Bác sĩ nói gì?
139
Mỗi lần quan hệ từ 2- 5 phút lại bị xuất tinh sớm - Nguyên nhân là gì
128
Hình ảnh

cung cấp thông tin của bạn để được

chuyên gia tư vấn

Tìm từ khóa
bệnh
xã hội
bệnh
nam khoa
bệnh
phụ khoa
bệnh
trĩ
phá thai
an toàn
Xem thêm bệnh
Xem thêm bệnh