Cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các loại bệnh, mẹo hữu ích chăm sóc sức khỏe
Logo Header

Các cấp độ bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh nam giới

Các cấp độ bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh nam giới Các cấp độ bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh nam giới
Đánh giá: 4.8/5 - "Các cấp độ bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh nam giới" bởi , Đăng ngày: 07-01-2018
Giãn tĩnh mạch thừng tinh là bệnh lý nguy hiểm ở nam giới tùy vào các cấp độ bệnh giãn mạch thừng tinh ở nam giới mà sẽ có cách điều trị phù hợp
Tháng 01/2018
161

      Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh là một trong các căn bệnh nam khoa gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe đặc biệt là sức khỏe sinh sản của nam giới. Vậy các cấp độ bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh ở nam giới  ra sao, để khi có dấu hiệu bệnh nhân sẽ nhận biết được các triệu chứng và có biện pháp điều trị kịp thời.

 

Các cấp độ bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh nam giới

 

      Giãn tĩnh mạch thừng tinh là bệnh lý nam khoa có thể gặp ở mọi lứa tuổi. Bệnh nếu không phát hiện và điều trị kịp thời có thể trở thành một trong những nguyên nhân gây vô sinh nam. Khi nam giới bị giãn tĩnh mạch thừng tinh sẽ khiến cho các tĩnh mạch nằm ở phía trên tinh hoàn bị giãn xoắn bất thường từ đó gây ra hiện tượng chảy xệ tinh hoàn. Dưới đây là các cấp độ của bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh nam giới để bạn dễ nhận biết như sau:

 

 Giãn tĩnh mạch thừng tinh độ 1:

Các biểu hiện của bệnh ở giai đoạn này hầu như chưa bộc phát cụ thể ra bên ngoài. Để nhận biết được bệnh vào giai đoạn này các bác sĩ sẽ chỉ định cho người bệnh làm nghiệm pháp Valsalva cho người bệnh bịt mũi, ngậm miệng, bịt tai, hít sâu và ép hơi ra thật mạnh sẽ thấy hệ thống tĩnh mạch nhỏ, chẩn đoán bệnh chính xác nhất.

 

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là bệnh lí nam khoa nguy hiểm ảnh hưởng cuộc sống

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là bệnh lí nam khoa nguy hiểm ảnh hưởng cuộc sống

 

 Giãn tĩnh mạch thừng tinh độ 2:

Khi bệnh đã từ cấp độ 1 chuyển sang giãn tĩnh mạch thừng tinh cấp độ 2 thì mức độ của bệnh cũng đã phát triển nặng hơn. Triệu chứng của bệnh ở giai đoạn này có thể được nhận biết rất dễ dàng khi dùng tay sờ nắn trực tiếp trên cơ quan sinh dục của nam giới sẽ thấy các đám tĩnh mạch nổi lên rõ ràng và giống như búi giun.

 

 Giãn tĩnh mạch thừng tinh độ 3:

Đây được xem là cấp độ phát trển nặng nhất của bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh. Khi bệnh ở giai đoạn này các bác sĩ cũng có thể nhanh chóng chẩn đoán bệnh chính xác thông qua các biểu hiện lâm sàng thấy được mà không cần phải thông qua bất kỳ phương pháp xét nghiệm, chẩn đoán nào.

 

      Chú ý: Theo khuyến cáo của các bác sĩ, giãn tĩnh mạch thừng tinh là nguyên nhân khiến cho số lượng cũng như chất lượng tinh trùng suy giảm, tăng nguy cơ vô sinh ở nam giới do nhiệt độ vùng bìu tăng cao. Một khi tĩnh mạch bị giãn rộng có thể dẫn đến teo tinh hoàn, tinh hoàn có dấu hiệu lệch nên không đảm bảo tốt quá trình sinh và phóng tinh.

 

 

Khám và điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh tại Đa khoa Bình Dương

 

      Phòng Khám Bình Dương là một trong những phòng khám uy tín, chất lượng chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, đặc biệt là thực hiện phẫu thuật hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh. Xuyên suốt thời gian thành lập và hoạt động, phòng khám luôn giữ vững uy tín, sự tín nhiệm của người dân trên địa bàn và các tỉnh lân cận nhờ vào những thế mạnh sau:

 

 Phòng khám nam khoa Bình Dương có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc, tận tình thăm khám và điều trị bệnh nhân.

 

 Các trang thiết bị phòng khám đều được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Đức, Pháp, Singapo với công nghệ tiến tiến, giúp cuộc phẫu thuật diễn ra thuận lợi mà không có sai sót nào.

 

Khi có dầu hiệu bệnh nam giới nên có biện pháp điều trị kịp thời

Khi có dầu hiệu bệnh nam giới nên có biện pháp điều trị kịp thời

 

 Là phòng khám làm việc không ngày nghỉ, từ 8h – 20h ở tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các đấng mày râu bận rộn có thể đến hỗ trợ khám chữa tại đây.

 

 Tất cả các hạng mục chi phí tại phòng khám đều được niêm yết giá, tuân thủ theo đúng quy định của cơ quan chức năng đưa ra.

 

 Các thủ tục thăm khám nhanh chóng, mọi thông tin bệnh án đều được bảo mật. Đặc biệt, phòng khám áp dụng mô hình hỗ trợ khám chữa “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá”, nhằm giúp bệnh nhân thoải mái hơn trong quá trình hỗ trợ điều trị.

 

      Trên đây là thông tin về các cấp độ bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh nam giới mà chúng tôi đã cung cấp. Nếu còn băn khoăn thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 0908 522 700 để được giải đáp hoặc nhấn chuột khung >> Tư vấn <<.

 

 

Chia sẻ trên:
Nhập mail nhận thông tin

Nhập địa chỉ email của bạn để nhận được nhiều thông tin sức khỏe có giá trị

Câu hỏi thường gặp
Xem thêm »
Có kinh nguyệt sớm hơn 10 ngày đến 15 ngày có bị sao không?
145
Xuất tinh nhanh trong 3 phút phải làm sao
146
Gần tới kì kinh nguyệt khí hư rất hôi và chua - Tư vấn sức khỏe online
148
Cưới nhau lâu rồi mà chưa có con - Bác sĩ nói gì?
146
Mỗi lần quan hệ từ 2- 5 phút lại bị xuất tinh sớm - Nguyên nhân là gì
134
Hình ảnh

cung cấp thông tin của bạn để được

chuyên gia tư vấn

Tìm từ khóa
bệnh
xã hội
bệnh
nam khoa
bệnh
phụ khoa
bệnh
trĩ
phá thai
an toàn
Xem thêm bệnh
Xem thêm bệnh