Cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các loại bệnh, mẹo hữu ích chăm sóc sức khỏe
Logo Header

Các dấu hiệu cần cắt bao quy đầu ở đàn ông

Các dấu hiệu cần cắt bao quy đầu ở đàn ông Các dấu hiệu cần cắt bao quy đầu ở đàn ông
Đánh giá: 4.8/5 - "Các dấu hiệu cần cắt bao quy đầu ở đàn ông" bởi , Đăng ngày: 06-01-2018
Cắt bao quy đầu là một việc làm cần thiết và vô cùng có lợi cho các bạn nam...
Tháng 01/2018
150

     Cắt bao quy đầu nam giới là thủ thuật làm loại bỏ lớp da thừa ở ngoài dương vật và áp dụng trong trường hợp nam giới bị hẹp bao quy đầu. Thủ thuật mang lại nhiều lợi ích, giúp cho việc vệ sinh được dễ dàng, tránh các bệnh nam viêm nhiễm và bảo toàn chức năng sinh sản, tình dục của nam giới. Trong bài viết hôm nay, phòng khám Bình Dương sẽ chia sẻ những điều cần biết về vấn đề này.

 

Khi nào thì nam giới cần cắt bao quy đầu?

 

     Bao da quy đầu có cấu trúc là một lớp da bọc ngoài cơ quan sinh dục nam, là nếp gấp da trên phần cuối dương vật. Bên trong lớp da này có chứa các tuyến tiết bài tiết ra chất nhờn mà khi tích tụ sẽ tạo ra những chất bẩn gọi là cặn trắng sinh dục hay chất bựa sinh dục.

 

     Cắt bao quy đầu nam giới được hiểu đơn giản là thủ thuật lấy đi lớp da thừa không cần thiết để quy đầu sạch sẽ hơn, có tác dụng làm cho nam giới giảm cảm giác đau khi cương cứng hoặc quan hệ, đồng thời dễ dàng hơn trong việc vệ sinh.

 

Nam giới rất dễ mắc các bệnh lý liên quan đến bao quy đầu

Nam giới rất dễ mắc các bệnh lý liên quan đến bao quy đầu

 

     Các chuyên gia điều trị nam khoa Bình Dương cho biết, thủ thuật cắt da bao quy đầu sẽ được áp dụng đối với các trường hợp sau đây:

 

Dài bao quy đầu: Nhiều nam giới luôn thắc mắc vấn đề không biết có nên cắt bao quy đầu dài hay không? Tình trạng này là khi da bao quy đầu trùm kín không để lộ quy đầu hoặc chỉ khi trong trạng thái cương dương mới lộ ra một phần quy đầu, tác động không nhỏ đến sinh hoạt tình dục và dễ gây viêm nhiễm nên cần phải sớm tiến hành cắt da bao quy đầu dài.

 

 Hẹp bao quy đầu: Trường hợp là da bao quy đầu dính với quy đầu không thể tự động tuột xuống hoặc nếu ở bình thường thì có thể tuột xuống được, nhưng khi quan hệ dương vật cương cứng thì không tể tuột xuống. Một vài trường hợp đặc biệt kể cả khi bình thường hay cương cứng thì da quy đầu khó có thể lột xuống được.

 

Viêm nhiễm bao quy đầu, quy đầu: Đối với những tình khi “cậu nhỏ” viêm bao quy đầu, sưng bao quy đầu kéo dài thì cũng cần tiến hành cắt bao quy đầu để tránh bệnh tiếp diễn ngày một trầm trọng thêm, ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản ở nam giới.

 

Phương pháp cắt bao quy đầu tại Bình Dương

 

     Nam giới khi muốn thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu có thể tìm đến phòng khám Bình Dương – nơi điều trị nam khoa Thủ Dầu Một. Tại đây, các bác sĩ trực tiếp thăm khám đồng thời lựa chọn phương pháp phù hợp để thực hiện nhằm giúp dương vật phát triển bình thường.

 

     Chúng tôi hiện đang ứng dụng nhiều phương pháp trong việc điều trị giúp nam giới lấy lại được sự phong độ trong cuộc sống.

 

 Phương pháp truyền thống: Sử dụng dao mổ tiệt trùng để cắt phần bao quy đầu thừa hoặc bị hẹp, chính vì vậy không tránh khỏi cảm giác đau đớn, lâu hồi phục, để lại tổn thương sau thủ thuật, không chăm sóc cẩn thận dễ nhiễm trùng và để lại sẹo xấu.

 

 Phương pháp xâm lấn tối thiểu: Cách này là kỹ thuật mới hiện đại,  bao quy đầu được nong và cắt theo vòng tròn, khâu lại bằng chỉ tự tiêu. Thời gian thực hiện trong vòng từ 15 – 20 phút, giảm đau đớn, hạn chế tổn thương và nguy cơ viêm nhiễm. Sau khoảng 7 – 10 ngày, vết thương sẽ ổn định và chỉ cần mất khoảng 1 tháng để hồi phục.

 

 

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc rất hiệu quả

 

     Ưu điểm của phương pháp này là an toàn, nhanh chóng, hồi phục nhanh và đảm bảo tính thẩm mỹ. Đây cũng là phương pháp hiện đại đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Bạn cũng chủ quan khi nghĩ đây chỉ là thủ thuật nhỏ nhưng nếu thực hiện ở những nơi không đảm bảo sẽ gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng.

 

     Vì thế, nam giới muốn sau thủ thuật cắt bao quy đầu sức khỏe sinh sản cũng như chức năng của bộ phận sinh dục không bị ảnh hưởng, tránh nhiễm trùng hãy tìm hiểu kĩ để lựa chọn đúng phòng khám nam khoa có độ uy tín cao như phòng khám nam khoa Bình Dương.

 

     Để tìm hiểu sâu hơn về phương pháp cắt bao quy đầu nam giới bạn có thể gọi điện đến hotline 0908 522 700 hoặc đến liên hệ trực tuyến thông qua [ Khung Tư Vấn ] hiển thị trên website của phòng khám.

Chia sẻ trên:
Nhập mail nhận thông tin

Nhập địa chỉ email của bạn để nhận được nhiều thông tin sức khỏe có giá trị

Câu hỏi thường gặp
Xem thêm »
Có kinh nguyệt sớm hơn 10 ngày đến 15 ngày có bị sao không?
145
Xuất tinh nhanh trong 3 phút phải làm sao
146
Gần tới kì kinh nguyệt khí hư rất hôi và chua - Tư vấn sức khỏe online
148
Cưới nhau lâu rồi mà chưa có con - Bác sĩ nói gì?
146
Mỗi lần quan hệ từ 2- 5 phút lại bị xuất tinh sớm - Nguyên nhân là gì
134
Hình ảnh

cung cấp thông tin của bạn để được

chuyên gia tư vấn

Tìm từ khóa
bệnh
xã hội
bệnh
nam khoa
bệnh
phụ khoa
bệnh
trĩ
phá thai
an toàn
Xem thêm bệnh
Xem thêm bệnh