Cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các loại bệnh, mẹo hữu ích chăm sóc sức khỏe
Logo Header

Các triệu chứng của bệnh liệt dương là như thế nào

Các triệu chứng của bệnh liệt dương là như thế nào Các triệu chứng của bệnh liệt dương là như thế nào
Đánh giá: 4.8/5 - "Các triệu chứng của bệnh liệt dương là như thế nào" bởi , Đăng ngày: 15-01-2018
Các triệu chứng của bệnh liệt dương là như thế nào? Được biết đến là căn bệnh có mối liên quan đến đời sống tình dục và khả năng sinh sản của nam giới.
Tháng 01/2018
162

      Các triệu chứng của bệnh liệt dương là như thế nào? Bệnh liệt dương được biết đến là căn bệnh có mối liên quan mật thiết đến đời sống tình dục và khả năng sinh sản của nam giới. Đây là căn bệnh không hiếm gặp và có thể xảy ra với bất kỳ người đàn ông nào mà không hề giới hạn độ tuổi. Do đó, nam giới cần có sự hiểu biết căn bản về bệnh liệt dương, cũng như những triệu chứng mà bản thân có thể gặp khi mắc bệnh để có thể phát hiện sớm và điều trị bệnh kịp thời.

 

Tìm hiểu bệnh liệt dương là gì?

 

      Bệnh liệt dương ở nam giới hay còn được gọi là sự rối loạn dương cương, đây là một trong những bệnh gây rối loạn khả năng quan hệ ở nam giới. Được biết đến là tình trạng yếu sinh lý ở nam giới, khiến cho người đàn ông mất khả năng cương cứng dương vật để có thể đi vào âm đạo, hay dương vật chỉ có thể cương cứng trong thời gian ngắn và không thể duy trì được đến khi xuất tinh, khiến cho quá trình quan hệ không được thỏa mãn.

 

benh liet duong

Tìm hiểu bệnh liệt dương là gì?

 

      Bệnh liệt dương khiến cho nam giới mất đi sự khoái cảm khi quan hệ và làm cho họ cảm thấy bất lực trong việc thể hiện bản lĩnh đàn ông của bản thân. Từ đó gây ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình.

 

      Nguyên nhân chính gây ra bệnh liệt dương ở nam giới thường do tuổi tác cao nên sức khỏe bị suy yếu, chấn thương vùng sinh dục, mắc các bệnh về tiểu đường, tim mạch, suy thận, viêm bàng quang hay những bệnh liên quan đến hệ thần kinh… Ngoài ra, nam giới khi có lối sống không lành mạnh như thường xuyên thủ dâm, uống rượu, lạm dụng thuốc, sinh hoạt tình dục không hợp lý… Cũng có thể khiến cho sức khỏe bị ảnh hưởng và dẫn đến tình trạng liệt dương.

 

Các triệu chứng của bệnh liệt dương là như thế nào?

 

      Dưới đây, các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Bình Dương sẽ cung cấp một số triệu chứng của bệnh liệt dương điển hình nhằm giúp các bạn có thể dễ dàng nhận biết bệnh:

 

Các triệu chứng của bệnh liệt dương là như thế nào?

Các triệu chứng của bệnh liệt dương là như thế nào?

 

 Dương vật

 

      Dương vật bị teo nhỏ hơn so với bình thường, hai bên bìu teo và có kích thước khác nhau. Dương vật khó cương cứng trong thời gian quan hệ, hay nam giới phải mất rất nhiều thời gian và cố gắng mới có thể làm cho dương vật cương cứng. Mặc dù dương vật đã cương cứng nhưng lại rất khó giữ được độ cương cứng trong thời gian dài, chưa kịp xuất tinh đã bị “xẹp” xuống gây gián đoạn cho “cuộc yêu”, từ đó ảnh hưởng đến sinh lý của cả hai người.

 

 Phong độ giảm sút

 

      Nam giới không thể làm cho nữ giới đạt được sự khoái cảm cực đỉnh, nếu xảy ra nhiều lần sẽ khiến cho cả hai có tâm lý chán nản và buồn bả. Với người nam thì cảm thấy tự ti, dẫn đến việc giảm sút ham muốn tình dục.

 

 Xuất tinh sớm

 

      Một số trường hợp nam giới có biểu hiện xuất tinh sớm trước khi giao hợp, hoặc chỉ “ra vào” được vài cái thì đã xuất tinh.

 

 Nhu cầu sinh lý

 

      Bản thân không có ham muốn tình dục và rất khó cương cứng dù được kích thích nơi nhạy cảm.

 

      Với những thông tin trên về vấn đề các triệu chứng của bệnh liệt dương là như thế nào? Hi vọng sẽ giúp cho các bạn hiểu hơn về căn bệnh này. Nếu các bạn muốn được các tư vấn cụ thể hơn, hãy click chuột vào >>bảng tư vấn<< bên dưới hoặc nhanh tay bấm vào số phone 0908 522 700.

 

 

Chia sẻ trên:
Nhập mail nhận thông tin

Nhập địa chỉ email của bạn để nhận được nhiều thông tin sức khỏe có giá trị

Câu hỏi thường gặp
Xem thêm »
Có kinh nguyệt sớm hơn 10 ngày đến 15 ngày có bị sao không?
141
Xuất tinh nhanh trong 3 phút phải làm sao
144
Gần tới kì kinh nguyệt khí hư rất hôi và chua - Tư vấn sức khỏe online
146
Cưới nhau lâu rồi mà chưa có con - Bác sĩ nói gì?
144
Mỗi lần quan hệ từ 2- 5 phút lại bị xuất tinh sớm - Nguyên nhân là gì
133
Hình ảnh

cung cấp thông tin của bạn để được

chuyên gia tư vấn

Tìm từ khóa
bệnh
xã hội
bệnh
nam khoa
bệnh
phụ khoa
bệnh
trĩ
phá thai
an toàn
Xem thêm bệnh
Xem thêm bệnh