Cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các loại bệnh, mẹo hữu ích chăm sóc sức khỏe
Logo Header

Cắt bao quy đầu không đau về trong ngày

Cắt bao quy đầu không đau về trong ngày Cắt bao quy đầu không đau về trong ngày
Đánh giá: 4.8/5 - "Cắt bao quy đầu không đau về trong ngày" bởi , Đăng ngày: 05-01-2018
Cắt bao quy đầu không đau là kỹ thuật tiên tiến nhằm giúp nam giới bớt đi cảm giác đau đớn trong khi tiến hành tiểu phẫu...
Tháng 01/2018
176

      Cắt bao quy đầu không đau là một thủ thuật để điều trị chứng dài và hẹp bao quy đầu, phương pháp này được nhiều người lựa chọn bởi tính hiệu quả và an toàn. Việc này sẽ giúp nam giới cải thiện được nâng cao đời sống tình dục và khả năng sinh sản của mình. Hiện nay, thủ thuật cắt bao quy đầu tại phòng khám Bình Dương được nhận định là tốt do đã giúp hàng trăm nam giới lấy được sự tự tin cũng như phong độ của mình.

 

Tìm hiểu về thủ thuật cắt bao quy đầu

 

      Quá trình cắt bao quy đầu không đau được chia thành 2 giai đoạn: tiến hành tiểu phẫu và sau tiểu phẫu. Quá trình thực hiện thủ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn quốc không hề gây cảm giác đau đớn nhiều. Bởi vì, thuốc tê sẽ khiến bạn mất đi cảm giác đau đồng thời ca tiểu phẫu thường diễn ra nhanh chóng khoảng từ 15 -20 phút.

 

      Sau khi tiến trình hoàn tất, nam giới chỉ cần nghỉ ngơi tại phòng hồi sức cho bình phục và có thể về nhà mà không cần nằm viện. Như vây, toàn bộ quy trình khám, thực hiện tiểu phẫu chỉ diễn ra trong vòng khoảng 2 - 3 giờ đồng hồ, thuận tiện cho bạn sắp xếp công việc cũng như cuộc sống của mình.

 

Thủ thuật cắt bao quy đâu

Thủ thuật cắt bao quy đầu được thực hiện nhanh chóng và không đau

 

      Khi hết thuốc tê, bạn sẽ cảm thấy cơ thể có chút nhói đau nhưng không đáng kể, bên cạnh đó, tay nghề của bác sĩ và kỹ thuật cắt bao quy đầu chính là yếu tố quyết định việc đau nhiều hay ít. Bệnh nhân sẽ được kê toa thuốc giảm đau và chống viêm theo chỉ định của bác sĩ.

 

Địa chỉ thực hiện cắt bao quy đầu ở Bình Dương

 

      Thủ thuật cắt bao quy đầu hiện nay không mất nhiều thời gian cũng như đơn giản. Tuy nhiên, nam giới nên lựa chọn cho mình cơ sở y tế uy tín và tin cậy để gửi gắm tiến hành phẫu thuật. Trong vấn đề cắt bao quy đầu, nam giới nên quan tâm đến một vấn đề là tính thẩm mỹ sau khi cắt có để sẹo lại hay không.

 

      Hiện nay, Phòng khám Bình Dương ứng dụng công nghệ cắt bao quy đầu bằng xâm lấn tối thiểu giúp vết cắt đẹp tự nhiên và giống như chưa từng can thiệp bằng phẫu thuật. Đây là nơi điều trị nam khoa Thủ Dầu Một đáng tin được nhiều người lựa chọn.

 

Phòng khám Bình Dương là một địa chỉ uy tín trong điều trị nam khoa

 

 Những ưu điểm nổi trội của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu bao gồm:

 

 Thủ thuật theo công nghệ hiện đại, thực hiện đơn giản, nhanh chóng.

 

 An toàn, không gây cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện.

 

 Không gây biến chứng tới chứng năng sinh lý của nam giới.

 

 Thời gian bình phục nhanh chóng, ra về trong ngày, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

 

      Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, hệ thống phòng phẫu thuật đạt chuẩn và ứng dụng nhiều kỹ thuật y khoa tiên tiến phục vụ cho quá trình điều trị. Bên cạnh đó là sự kết hợp các thiết bị hiện đại đảm bảo cho tiến trình phẫu thuật nhanh gọn, ngăn chặn các nguy cơ nhiễm khuẩn.

 

      Nếu bạn còn thắc mắc gì về thủ thuật cắt bao quy đầu không đau, an toàn thì hãy liên hệ với phòng khám Bình Dương để được tư vấn cụ thể theo hotline 0908 522 700 hoặc nhấp chuột vào >> Tư Vấn Miễn Phí << để được tư vấn trực tuyến. 

Chia sẻ trên:
Nhập mail nhận thông tin

Nhập địa chỉ email của bạn để nhận được nhiều thông tin sức khỏe có giá trị

Câu hỏi thường gặp
Xem thêm »
Có kinh nguyệt sớm hơn 10 ngày đến 15 ngày có bị sao không?
141
Xuất tinh nhanh trong 3 phút phải làm sao
144
Gần tới kì kinh nguyệt khí hư rất hôi và chua - Tư vấn sức khỏe online
147
Cưới nhau lâu rồi mà chưa có con - Bác sĩ nói gì?
145
Mỗi lần quan hệ từ 2- 5 phút lại bị xuất tinh sớm - Nguyên nhân là gì
133
Hình ảnh

cung cấp thông tin của bạn để được

chuyên gia tư vấn

Tìm từ khóa
bệnh
xã hội
bệnh
nam khoa
bệnh
phụ khoa
bệnh
trĩ
phá thai
an toàn
Xem thêm bệnh
Xem thêm bệnh