Cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các loại bệnh, mẹo hữu ích chăm sóc sức khỏe
Logo Header

Chữa bệnh lậu thời gian bao lâu thì khỏi hẳn

Chữa bệnh lậu thời gian bao lâu thì khỏi hẳn Chữa bệnh lậu thời gian bao lâu thì khỏi hẳn
Đánh giá: 4.8/5 - "Chữa bệnh lậu thời gian bao lâu thì khỏi hẳn" bởi , Đăng ngày: 19-03-2018
Chữa bệnh lậu thời gian bao lâu thì khỏi hẳn? Nhiều người cho rằng phải mất nhiều khá thời gian cũng như tiền bạc mới có thể chữa khỏi hẳn căn bệnh nguy hiểm này.
Tháng 03/2018
127

      Rất nhiều người bệnh cho rằng, để có thể điều trị bệnh lậu khỏi hẳn thì sẽ phải tốn rất nhiều thời gian và chi phí, nhưng họ không biết rằng điều đó chỉ đúng với những trường hợp điều trị không đúng phương pháp, bệnh đã phát triển nặng, nơi điều trị kém chất lượng… Vậy chữa bệnh lậu thời gian bao lâu mới khỏi? Hãy cùng các chuyên gia tại phòng khám bệnh xã hội tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

 

Chữa bệnh lậu thời gian bao lâu mới có thể khỏi hẳn

 

      Lậu là một trong những căn bệnh xã hội lây nhiễm qua con đường tình dục không an toàn, do song cầu khuẩn lậu Neisseria Gonorrhoeae gây ra. Bệnh lậu thường có biểu hiện nhanh hơn so với những căn bệnh xã hội khác, từ 2 – 7 ngày sau khi nhiễm vi khuẩn lậu, người bệnh sẽ bắt đầu có những triệu chứng như tiểu buốt, tiểu đau rát, tiểu ra mủ, đau ở vùng xương mu, đặc biệt là càng đau hơn khi quan hệ tình dục…

 

Chữa bệnh lậu thời gian bao lâu mới khỏi hẳn

Chữa bệnh lậu thời gian bao lâu mới khỏi hẳn

 

      Bệnh lậu nếu không được phát hiện và điều trị sớm hoặc không được điều trị đúng cách thì bệnh sẽ phát triển nặng hơn. Vì thế thời gian điều trị bệnh cũng sẽ bị kéo dài và gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống và hạnh phúc của gia đình. Vì thế, muốn bệnh lậu nhanh chóng khỏi hẳn thì người bệnh nên tiến hành điều trị bệnh càng sớm càng tốt.

 

      Việc tiến hành chữa bệnh lậu thời gian bao lâu, là nhanh hay chậm, ngắn hay dài còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có rất nhiều người tỏ ra thắc mắc không biết tại sao cùng nhiễm phải một căn bệnh nhưng mà thời gian điều trị của người này thì ngắn, mà thời gian điều trị của người kia lại dài hơn... Các chuyên gia lý giải điều này rằng, bởi vì mức độ nhiễm bệnh, sức khỏe, cơ địa của mỗi người khác nhau cho nên thời gian điều trị cũng sẽ khác nhau.

 

      Thường thì thời gian chữa trị bệnh lậu sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 

Tình trạng bệnh

 

      Bệnh lậu thường có 2 giai đoạn phát triển là cấp tính và mạn tính, nếu người bệnh tiến hành điều trị bệnh ở giai đoạn cấp tính thì thời gian chữa trị bệnh lậu thường nhanh chóng hơn và tỉ lệ bệnh tái phát rất thấp.

 

      Trong trường hợp bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính, là giai đoạn bệnh có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm, lúc này quá trình điều trị bệnh cũng sẽ phức tạp và diễn ra lâu hơn, đặc biệt là tỷ lệ bệnh tái phát trở lại là rất cao.

 

Phương pháp điều trị

 

      Mỗi cơ sở y tế sẽ có những phương pháp điều trị khác nhau, vì thế tính hiệu quả và thời gian điều trị bệnh cũng sẽ khác nhau.

 

Thời gian chữa bệnh lậu tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Thời gian chữa bệnh lậu tùy thuộc vào nhiều yếu tố

 

Cơ sở thực hiện

 

      Có một số cơ sở phải điều trị bệnh trong nhiều ngày mới khỏi, nhưng cũng có không ít cơ sở chỉ điều trị bệnh trong khoảng từ 5 – 15 ngày là bệnh đã khỏi hẳn và không tái phát trở lại.

 

Tình trạng sức khỏe của người bệnh

 

      Đối với những người có sức khỏe tốt, sức đề kháng cao, thì thời gian điều trị sẽ ngắn hơn so với những người có sức khỏe yếu.

 

Sự tuân thủ của người bệnh trong quá trình điều trị

 

      Trong quá trình tiến hành điều trị bệnh, nếu người bệnh tuân thủ nghiêm ngặt theo hướng dẫn của các y bác sĩ về việc sử dụng thuốc, cũng như một số yếu tố trong sinh hoạt thì thời gian chữa bệnh lậu cũng được rút ngắn. Nhưng ngược lại, nếu người bệnh tự ý ngưng dùng thuốc hoặc không tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ, sẽ khiến cho tình trạng bệnh kéo dài và gây ra những biến chứng phức tạp hơn, có thể dẫn đến tình trạng nhờn thuốc, gây khó khăn cho quá trình điều trị về sau.

 

      Với những thông tin vừa được chia sẻ ở trên đây, hy vọng có thể giúp mọi người nắm bắt được thời gian chữa trị bệnh lậu, từ đó có thể phát hiện bệnh kịp thời cũng như điều trị bệnh kịp thời để không phải tốn nhiều thời gian, và chi phí điều trị. Mọi thắc mắc xin liên hệ đến số 0908 522 700(Zalo) hoặc click vào Khung Chat bên dưới, các chuyên gia tại phòng khám xét nghiệm bệnh lậu ở Bình Dương sẽ giải đáp giúp các bạn.

 

CHÚ Ý:
Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊNSỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.

Chia sẻ trên:
Nhập mail nhận thông tin

Nhập địa chỉ email của bạn để nhận được nhiều thông tin sức khỏe có giá trị

Câu hỏi thường gặp
Xem thêm »
Có kinh nguyệt sớm hơn 10 ngày đến 15 ngày có bị sao không?
141
Xuất tinh nhanh trong 3 phút phải làm sao
144
Gần tới kì kinh nguyệt khí hư rất hôi và chua - Tư vấn sức khỏe online
146
Cưới nhau lâu rồi mà chưa có con - Bác sĩ nói gì?
144
Mỗi lần quan hệ từ 2- 5 phút lại bị xuất tinh sớm - Nguyên nhân là gì
133
Hình ảnh

cung cấp thông tin của bạn để được

chuyên gia tư vấn

Tìm từ khóa
bệnh
xã hội
bệnh
nam khoa
bệnh
phụ khoa
bệnh
trĩ
phá thai
an toàn
Xem thêm bệnh
Xem thêm bệnh