Cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các loại bệnh, mẹo hữu ích chăm sóc sức khỏe
Logo Header

Chữa trị sùi mào gà bằng thuốc vẫn không khỏi thì làm sao?

Chữa trị sùi mào gà bằng thuốc vẫn không khỏi thì làm sao? Chữa trị sùi mào gà bằng thuốc vẫn không khỏi thì làm sao?
Đánh giá: 4.8/5 - "Chữa trị sùi mào gà bằng thuốc vẫn không khỏi thì làm sao?" bởi , Đăng ngày: 07-01-2018
Bên cạnh, việc hỗ trợ chữa trị sùi mào gà bằng thuốc bạn có rất nhiều biện pháp khác nữa mà kết quả điều trị đạt được sẽ khiến bạn phải bất ngờ...
Tháng 01/2018
140

     Bệnh xã hội có đặc điểm chung là lây nhiễm chủ yếu do quan hệ tình dục không an toàn trong đó sùi mào gà. Hiện nay, các bác sĩ phòng khám Đa khoa Bình Dương cho biết việc điều trị sùi mào gà được tiến hành bằng nhiều phương pháp trong đó nếu hỗ trợ chữa sùi mào bằng thuốc không khỏi thì bạn vẫn có thể áp dụng biện pháp khác, để biết được đó là gì hãy theo dõi chi tiết bài viết sau.

 

Những kiến thức chung về căn bệnh sùi mào gà

 

     Đây bệnh do virut HPV gây nên, chúng là thủ phạm gây ra các u nhú ở vùng da và niêm mạc trên cơ thể người. Con đường lây truyền bệnh chủ yếu vẫn là do quan hệ tình dục mà không sử dụng cac biện pháp an toàn với đối tác mang mầm bệnh.

 

     Ngoài ra, thai nhi ở trong bụng mẹ thông qua nước ối hoặc khi chuyển dạ có tiếp xúc với chất dịch, máu, niêm mạc của người mẹ nhiễm virus HPV. Trường hợp có sức đề kháng kém, khi có tiếp xúc trực tiếp với dịch nhầy tại những tổn thương, dùng chung đồ cá nhân với người bệnh cũng là đối tượng dễ mắc bệnh.

 

Virus HPV là nguyên nhân gây sùi mào gà

Virus HPV là nguyên nhân gây sùi mào gà và hình thành nên các u nhú

 

     Sùi mào gà không chỉ gây những phiền toái, khó chịu trong sinh hoạt bởi vì các nốt sùi cọ xát với nhau, làm tăng nguy cơ ung thư dương vật nếu không điều trị kịp thời đồng nghĩa với việc phải cắt bỏ dương vật. Bệnh gây tác hại đến chức năng sinh sản, sinh dục suy giảm và ảnh hưởng nặng nề về mặt tâm lý.

 

     Không chỉ riêng ở nam giới mà nữ giới bệnh không chỉ lây từ mẹ sang con khiến đứa trẻ sinh ra mắc các khuyết tật bẩm sinh. Người bệnh không được điều trị bệnh mào gà kịp thời dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm tắc ống dẫn trứng, các bệnh phụ khoa làm giảm khả năng thụ thai, thậm chí gây vô sinh cho nữ giới.

 

     Đứng trước những nguy hiểm mà căn bệnh này đem lại, mọi người không nên chủ quan. Thay vào đó, ngay khi phát hiện dấu hiệu của bệnh sùi mào gà cần có biện pháp can thiệp kịp thời để từ đó ngăn chặn sự phát triển và lây lan của bệnh.

 

Những phương pháp điều trị sùi mào gà

 

     Virus sùi mào gà không thể bị loại bỏ hết ra khỏi cơ thể, nhưng hiện nay với sự tiến bộ của y học đã tìm ra nhiều phương pháp điều trị hiệu quả bệnh sùi mào gà, ngăn ngừa khả năng tái phát như:

 

 Hỗ trợ chữa sùi mào gà bằng thuốc

 

Để áp dụng phương pháp này cần có sự chỉ định của bác sĩ qua quá trình thăm khám, kiểm tra cụ thể, từ đó mới lựa chọn loại kháng sinh phù hợp. Nhìn chung, biện pháp này chỉ có tác dụng đối với trường hợp bệnh nhẹ, mới phát bệnh, thậm chí nhiều bệnh nhân được hỗ trợ điều trị sùi gà bằng thuốc vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm khi đó sẽ chuyển sang phương pháp khác.

 

Điều trị sùi mào gà có thể tiến hành

Điều trị sùi mào gà có thể tiến hành bằng nhiều phương pháp khác nhau

 

 Hỗ trợ bằng phương pháp ALA ­ PDT

 

Đây là công nghệ điều trị sùi mào gà hiện đại, tác dụng điều trị những nốt sùi tại chỗ, ở những khu vực sâu bên trong và nhạy cảm như âm đạo, niệu đạo, dây phanh hãm bao quy đầu mà còn có chức năng phục hồi lại những vùng da bị tổn thương do bệnh gây ra.

 

     Quá trình áp dụng cách điều trị bệnh sùi mào gà ở nữ giới và nam giới này sẽ không đau. Bên cạnh đó, kỹ thuật còn có chức năng phục hồi lại những vùng da bị tổn thương do bệnh gây ra, quá trình điều trị không đau đớn, nhanh chóng và khả năng bị tái phát bệnh rất thấp. Đây là phương pháp đang được phòng khám Bình Dương áp dụng và giúp nhiều bệnh nhân nhanh chóng khỏi bệnh trong thời gian ngắn.

 

     Mọi thắc mắc cần biết vui lòng liên hệ với phòng khám theo số máy 0908 522 700 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 303, đại lộ Bình Dương, Phường Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một.

 

 

Chia sẻ trên:
Nhập mail nhận thông tin

Nhập địa chỉ email của bạn để nhận được nhiều thông tin sức khỏe có giá trị

Câu hỏi thường gặp
Xem thêm »
Có kinh nguyệt sớm hơn 10 ngày đến 15 ngày có bị sao không?
141
Xuất tinh nhanh trong 3 phút phải làm sao
144
Gần tới kì kinh nguyệt khí hư rất hôi và chua - Tư vấn sức khỏe online
145
Cưới nhau lâu rồi mà chưa có con - Bác sĩ nói gì?
144
Mỗi lần quan hệ từ 2- 5 phút lại bị xuất tinh sớm - Nguyên nhân là gì
133
Hình ảnh

cung cấp thông tin của bạn để được

chuyên gia tư vấn

Tìm từ khóa
bệnh
xã hội
bệnh
nam khoa
bệnh
phụ khoa
bệnh
trĩ
phá thai
an toàn
Xem thêm bệnh
Xem thêm bệnh