Cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các loại bệnh, mẹo hữu ích chăm sóc sức khỏe
Logo Header

Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội nhanh chóng Thủ Dầu Một Bình Dương

Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội nhanh chóng Thủ Dầu Một Bình Dương Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội nhanh chóng Thủ Dầu Một Bình Dương
Đánh giá: 4.8333333333333/5 - "Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội nhanh chóng Thủ Dầu Một Bình Dương" bởi , Đăng ngày: 03-01-2018
Khi nghi ngờ mắc bệnh cần sớm tiến hành thăm khám, xét nghiệm, vậy địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội nhanh chóng Thủ Dầu Một Bình Dương ở đâu là thắc mắc nhiều người bệnh
Tháng 01/2018
154

       Bệnh xã hội là những căn bệnh nguy hiểm có tốc độ lây lan rất nhanh. Do đó, ngay khi nghi ngờ mắc bệnh cần sớm tiến hành thăm khám, xét nghiệm, vậy địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội nhanh chóng Thủ Dầu Một Bình Dương ở đâu. Dưới đây là những thông tin mà người bệnh có thể tham khảo.

 

Những loại xét nghiệm bệnh xã hội tiên tiến hiện nay

 

       Bệnh xã hội thường không có triệu chứng rõ ràng, cách giúp bạn có thể biết bản thân mình có mắc bệnh hay không đó là đi xét nghiệm. Dưới đây là một số loại hình xét nghiệm bệnh xã hội tại phòng khám bệnh xã hội Bình Dương, cụ thể:

 

Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội nhanh chóng Thủ Dầu Một  Bệnh sùi mào gà:

 

+ Xét nghiệm mẫu vật (sinh thiết): Bác sĩ sẽ trực tiếp lấy mẫu trên những nốt mụn sùi người bệnh đem ngâm dung dịch xử lý, sau đó mang đi kiểm tra mẫu xem có chứa HPV hay không.

 

+ Xét nghiệm dịch: Virus HPV luôn chứa trong dịch của người bệnh, dịch niệu đạo ở nam giới hay khí hư ở nữ.

 

+ Xét nghiệm bằng Axit axetic: Dùng dung dịch này với nồng độ 3-5% bôi lên bộ phận có khả năng bị nhiễm HPV nếu màu da chuyển thành trắng nghĩa là người bệnh mắc sùi mào gà.

 

Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội nhanh chóng Thủ Dầu Một  Bệnh lậu:

 

** Xét nhiệm trực tiếp: Lấy dịch từ niệu đạo của người bệnh sau đó dùng thiết bị hiện đại để soi xem thử có song cầu lậu khuẩn không.

 

** Phương pháp nuôi cấy: Đối với tình trạng bệnh ở giai đoạn nhẹ, chưa có dấu hiệu gì rõ ràng. Phương pháp nuôi cấy lậu cầu khuẩn là một trong những xét nghiệm chính xác trong chuẩn đoán bệnh.

 

** Nhuộm Gram: Lấy mẫu dịch từ cổ tử cung nữ giới hoặc dương vật của nam giới. Sau khi cho chất lỏng lan truyền trên lam kính và dùng thuốc nhuộm để nhuộm màu nhằm xác định được sự tồn tại của vi khuẩn lậu.

 

phòng khám đa khoa tại bình dương

Tùy vào từng bệnh xã hội mà có phương pháp điều trị khác nhau

 

 

Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội nhanh chóng Thủ Dầu Một  Mụn rộp sinh dục:

 

** Xét nghiệm máu: Đây là xét nghiệm, phân tích trong mẫu máu có sự hiện diện của kháng thể HSV để phát hiện mụn rộp sinh dục.

 

** Kiểm tra virus: Lấy mẫu mô hoặc cào của các vết loét để kiểm tra trong phòng thí nghiệm.

 

** Phản ứng chuỗi polymerase (PCR) thử nghiệm: Từ máu, mô hay mẫu dịch não tủy, thử nghiệm DNA để xác định sự hiện diện của HSV.

 

Địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội nhanh chóng Thủ Dầu Một  Bệnh giang mai:

 

Cách xét nghiệm chính xác vẫn là lấy các vết loét giang mai, dịch âm đạo ở nữ và dịch niệu đạo ở nam để soi trên kính hiển vi tìm xoắn khuẩn giang mai.

 

Tại sao nên xét nghiệm bệnh xã hội tại phòng khám Bình Dương

 

       Hiện nay không khó để tìm được địa chỉ y tế chuyên khoa xét nghiệm bệnh xã hội ở Bình Dương nhưng để tìm được nơi uy tín, chất lượng là điều không dễ dàng. Với nhiều năm hoạt động phòng khám bệnh xã hội Bình Dương được xem là một trong những địa chỉ uy tín trong việc thăm khám, xét nghiệm điều trị bệnh xã hội được nhiều người bệnh lựa chọn vì:

 

địa chỉ xét nghiệm xã hội thủ dầu một

Phòng khám Bình Dương có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao

 

 

icon bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuẩn đoán và điều trị các bệnh xã hội.

 

icon bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội Các khoản chi phí xét nghiệm bệnh xã hội đều công khai trước khi tiến hành xét nghiệm.

 

icon bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội Hệ thống máy móc y tế xét nghiệm bệnh xã hội hiện đại, tinh vi được nhập khẩu từ nước ngoài giúp hỗ trợ tốt cho quá trình xét nghiệm, nhanh chóng có kết quả.

 

icon bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội Áp dụng các phương pháp xét nghiệm hiện đại trong việc chuẩn đoán bệnh xã hội nhằm mang lại kết quả xét nghiệm chính xác và nhanh chóng.

 

bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội thủ dầu một bình dương Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn, thái độ phục vụ thân thiện, nhiệt tình, chu đáo.

 

icon bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội Phòng khám làm việc không ngày nghỉ, có khám bệnh ngoài giờ hành chính vô cùng tiện lợi.

 

 

       Trên đây là điạ chỉ xét nghiệm bệnh xã hội uy tín tại Bình Dương. Mọi thắc mắc có liên quan cần được tư vấn xin hãy nhấp chuột vào bảng >> Tư vấn << bên dưới để được các chuyên gia giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác. Hoặc liên hệ trực tiếp qua zalo 0908 522 700 để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc.

 

 

Chia sẻ trên:
Nhập mail nhận thông tin

Nhập địa chỉ email của bạn để nhận được nhiều thông tin sức khỏe có giá trị

Câu hỏi thường gặp
Xem thêm »
Có kinh nguyệt sớm hơn 10 ngày đến 15 ngày có bị sao không?
145
Xuất tinh nhanh trong 3 phút phải làm sao
146
Gần tới kì kinh nguyệt khí hư rất hôi và chua - Tư vấn sức khỏe online
148
Cưới nhau lâu rồi mà chưa có con - Bác sĩ nói gì?
146
Mỗi lần quan hệ từ 2- 5 phút lại bị xuất tinh sớm - Nguyên nhân là gì
134
Hình ảnh

cung cấp thông tin của bạn để được

chuyên gia tư vấn

Tìm từ khóa
bệnh
xã hội
bệnh
nam khoa
bệnh
phụ khoa
bệnh
trĩ
phá thai
an toàn
Xem thêm bệnh
Xem thêm bệnh