Cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các loại bệnh, mẹo hữu ích chăm sóc sức khỏe
Logo Header

Dương vật cong và ngắn phải làm sao

Dương vật cong và ngắn phải làm sao Dương vật cong và ngắn phải làm sao
Đánh giá: 4.8/5 - "Dương vật cong và ngắn phải làm sao" bởi , Đăng ngày: 01-02-2018
Hiện tượng ngắn và cong dương vật khiến nhiều nam giới phải khổ tâm, bởi không chỉ gây ảnh hưởng đến gu thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chức năng quan hệ tình dục.
Tháng 02/2018
128

      Hiện tượng ngắn và cong dương vật khiến nhiều nam giới phải khổ tâm và e ngại, bởi vì điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến gu thẩm mỹ mà còn làm ảnh hưởng lớn đến chức năng quan hệ tình dục cũng như lòng tự ái của nam giới. Vậy dương vật ngắn và cong phải làm sao? Để biết được vấn đề này hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

 

Như thế nào thì được gọi là dương vật ngắn và cong?

 

      Lúc bình thường, khi cậu nhỏ của nam giới cương cứng lên sẽ có trục thẳng, tức là điểm gốc và điểm đầu của dương vật nằm trên cùng một mặt phẳng. Khi dương vật cương cứng lên hơi bị lệch về bên phải, bên trái hoặc lên phía trên thì được xem là bình thường, điều này cũng không hề gây ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt về sau.

 

Như thế nào thì được gọi là dương vật ngắn và cong?

Như thế nào thì được gọi là dương vật ngắn và cong?

 

      Chỉ khi trục của dương vật tạo với mặt phẳng ngang của cơ thể nam giới một góc lớn hơn 0o thì mới được xem là cong. Do đó, các bạn không nên vì quá lo lắng mà tìm mọi cách để uốn hay bẻ dương vật, bởi điều này có thể khiến dương vật bị chấn thương và tệ hơn là bị gãy.

 

      Thông thường, dương vật nam giới có kích thước chiều dài trung bình là từ 10 – 14 cm, đường kính dương vật trung bình cũng nằm trong khoảng 3 – 4 cm. Nam giới Việt Nam thường có kích thước trung bình là chiều dài 12.9 cm, và đường kính khoảng 2.9 cm (đây là kích thước khi dương vật cương cứng).  

 

      Từ những thông số trên, các chuyên gia rút ra kết luận rằng nếu khi dương vật cương cứng có kích thước chiều dài dưới 8cm và đường kính dưới 2cm thì được xem là nhỏ và ngắn. Các chuyên gia còn cho biết, kích thước dương vật cũng như tình trạng cong dương vật không hề làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, bởi vì tinh hoàn mới là nơi sản sinh ra tinh trùng.

 

Dương vật ngắn và cong phải làm sao?

 

      Mặc dù dương vật ngắn và cong không làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, nhưng chúng lại ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống cũng như sinh hoạt của nam giới. Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, tình trạng ngắn và cong dương vật cần phải được làm kiểm tra và tiến hành thăm khám nam khoa, nhằm xác định chính xác mức độ bệnh phát triển, từ đó mới có thể đưa ra phương pháp điều trị bệnh thích hợp.

 

Ngắn và cong dương vật phải làm sao?

Ngắn và cong dương vật phải làm sao?

 

      Các bạn có thể lựa chọn một trong hai phương pháp để làm dài và thẳng lại dương vật của mình dưới đây:

 

Dùng thuốc

 

      Nếu như trường hợp này mới xảy ra từ 1 – 2 năm, các abnj có thể sử dụng những loại thuốc có chứa Colchicine, Vitamin E 400, Dexamethasone… Trong khoảng thời gian từ 2 – 3 tháng. Việc dùng thuốc nên thông qua sự đồng ý của các bác sĩ chuyên khoa, không nên tự ý sử dụng thuốc bởi điều này có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

 

Phẫu thuật

 

      Nếu như tình trạng cong dương vật nặng và dương vật có kích thước quá ngắn, đã sử dụng thuốc mà không tiến triển. Thì biện pháp cần thực hiện bây giờ là tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ cắt bỏ cục xơ, làm thẳng dương vật, đồng thời làm tăng kích thước của dương vật, lúc này người bệnh đã được gây tê hoặc gây mê. Tỉ lệ thành công của những ca phẫu thuật này thường chiếm khoảng 70%.

 

      Trên đây là những thông tin được chia sẻ về vấn đề dương vật ngắn và cong phải làm sao. Nếu các bạn gặp phải tình trạng ngắn và cong dương vật, để tránh không bị ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc sống, thì các bạn nên đến khám tại những cơ sở y tế có uy tín, nhằm nhận được hỗ trợ thăm khám, tư vấn và điều trị sớm. Mọi chi tiết xin liên hệ qua Hotline 0908 522 700 (Zalo) hoặc nhấp chuột vào Khung Tư Vấn bên dưới, các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp giúp các bạn.

 

CHÚ Ý:
Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊNSỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.

Chia sẻ trên:
Nhập mail nhận thông tin

Nhập địa chỉ email của bạn để nhận được nhiều thông tin sức khỏe có giá trị

Câu hỏi thường gặp
Xem thêm »
Có kinh nguyệt sớm hơn 10 ngày đến 15 ngày có bị sao không?
145
Xuất tinh nhanh trong 3 phút phải làm sao
146
Gần tới kì kinh nguyệt khí hư rất hôi và chua - Tư vấn sức khỏe online
148
Cưới nhau lâu rồi mà chưa có con - Bác sĩ nói gì?
146
Mỗi lần quan hệ từ 2- 5 phút lại bị xuất tinh sớm - Nguyên nhân là gì
134
Hình ảnh

cung cấp thông tin của bạn để được

chuyên gia tư vấn

Tìm từ khóa
bệnh
xã hội
bệnh
nam khoa
bệnh
phụ khoa
bệnh
trĩ
phá thai
an toàn
Xem thêm bệnh
Xem thêm bệnh