Cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các loại bệnh, mẹo hữu ích chăm sóc sức khỏe
Logo Header

Gần tới kì kinh nguyệt khí hư rất hôi và chua - Tư vấn sức khỏe online

Gần tới kì kinh nguyệt khí hư rất hôi và chua - Tư vấn sức khỏe online Gần tới kì kinh nguyệt khí hư rất hôi và chua - Tư vấn sức khỏe online
Đánh giá: 4.8/5 - "Gần tới kì kinh nguyệt khí hư rất hôi và chua - Tư vấn sức khỏe online" bởi , Đăng ngày: 06-01-2018
Chào bác sĩ, dạo gần đây, em hay gặp tình trạng cứ gần tới kì kinh nguyệt thì khí hư có mùi hôi , rất chua và màu nâu bất thường, rửa bằng dung dịch vệ sinh vẫn
Tháng 01/2018
148

 

Chào bác sĩ, dạo gần đây, em hay gặp tình trạng cứ gần tới kì kinh nguyệt thì khí hư có mùi hôi , rất chua và màu nâu bất thường, rửa bằng dung dịch vệ sinh vẫn không thấy tình trạng này giảm bớt và nó kéo dài khoảng 5 tháng nay. Nhờ các bác sĩ tư vấn bệnh phụ khoa giải thích giúp em tình trạng trên là biểu hiện của bệnh lý gì và có nguy hiểm không ạ. Xin cảm ơn bác sĩ. (Thanh Tâm – TP.HCM)

 

Gần tới kì kinh nguyệt khí hư rất hôi và chua - Tư vấn sức khỏe online

 

Em Thanh Tâm thân mến!

 

    Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Bình Dương sẽ giải đáp về vấn đề này như sau bình thường, khí hư sẽ có màu trắng trong, không ngứa và có mùi hôi. Nếu khí hư của bạn bỗng dưng chuyển sang màu nâu trước khi kỳ kinh đến thì đó là một dấu hiệu bất thường cảnh báo những vấn đề có liên quan đến sức khỏe sinh sản.

 

Tại sao gần tới kì kinh nguyệt khí hư rất hôi và chua?

Tại sao gần tới kì kinh nguyệt khí hư rất hôi và chua?

 

    Nếu hiện tượng khí hư màu nâu kèm theo những biểu hiện bất thường khác như khí hư có mùi hôi, ở trạng thái bất thường thì đó có thể là dấu hiệu viêm phụ khoa cũng như là các bệnh lý nguy hiểm.

 

 Bệnh viêm nhiễm phụ khoa

 

Nếu hiện tượng khí hư màu nâu trước kỳ kinh nguyệt diễn ra trong một thời gian dài và có mùi hôi khó chịu thì đó có thể là dấu hiệu viêm phụ khoa như viêm âm đạo, viêm vùng chậu, viêm nội mạc tử cung…ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em phụ nữ.

 

Khí hư có mùi hôi và mang màu sắc bất thường là dấu hiệu viêm phụ khoa

Khí hư có mùi hôi và mang màu sắc bất thường

là dấu hiệu viêm phụ khoa

 

 Các bệnh lý khác

 

Trường hợp khí hư có mùi hôi kèm theo màu nâu trước kỳ kinh nguyệt kéo dài, màu nâu đậm hơn so với bình thường thì đó có thể là dấu hiệu của các bệnh lây truyền qua đường tình dục hoặc ung thư cổ tử cung… cần kịp thời xử lý và điều trị ngay.

 

Cần đến gặp bác sĩ ngay khi phát hiện khí hư có mùi hôi

Cần đến gặp bác sĩ ngay khi phát hiện khí hư có mùi hôi

 

    Các chuyên gia tư vấn bệnh phụ khoa cho hay có thể khắc phục khí hư có mùi hôi, chúng tôi có một số gợi ý dành riêng cho các bạn như sau:

 

 Chú ý vệ sinh thật tốt đặc biệt là trong chu kỳ kinh nguyệt việc thay băng vệ sinh thường xuyên, vệ sinh vùng kín là việc làm quan trọng để tránh vi khuẩn xâm nhập. 

 

 Không nên sử dụng các chất tẩy rửa mạnh để làm sạch bởi nó có thể làm thay đổi môi trường âm đạo, mất đi sự cân bằng vốn có, càng tạo điều kiện cho vi khuẩn có cơ hội phát triển gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

 

 Trong những ngày hành kinh cần ăn uống đủ chất và có chế độ tập thể dục, lao động và nghỉ ngơi điều độ để giữ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

 

 Đi khám phụ khoa ngay khi thấy dấu hiệu viêm phụ khoa mà điển hình là tình trạng khí hư có mùi hôi kéo dài kèm theo các triệu chứng bất thường khác thì chị em nên đi khám phụ khoa càng sớm càng tốt để phát hiện bệnh, tránh để tình trạng trên ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

 

Không mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa phụ nữ sẽ hạnh phúc hơn

Không mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa phụ nữ sẽ hạnh phúc hơn

 

    Với những thông tin mà các bác sĩ phòng khám đa khoa Bình Dương vừa cung cấp cho các bạn về hiện tượng kinh nguyệt có mùi hôi, hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu được vì sao gần tới kì kinh nguyệt khí hư rất hôi và chua cũng như có thêm thông tin hữu ích để chủ động bảo vệ sức khỏe cho mình.

 

    Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0908 522 700 hoặc trực tiếp trò chuyện [ Tư Vấn Miễn Phí ] các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

 

 

Tư vấn sức khỏe online

Chia sẻ trên:
Nhập mail nhận thông tin

Nhập địa chỉ email của bạn để nhận được nhiều thông tin sức khỏe có giá trị

Câu hỏi thường gặp
Xem thêm »
Có kinh nguyệt sớm hơn 10 ngày đến 15 ngày có bị sao không?
144
Xuất tinh nhanh trong 3 phút phải làm sao
145
Gần tới kì kinh nguyệt khí hư rất hôi và chua - Tư vấn sức khỏe online
147
Cưới nhau lâu rồi mà chưa có con - Bác sĩ nói gì?
145
Mỗi lần quan hệ từ 2- 5 phút lại bị xuất tinh sớm - Nguyên nhân là gì
134
Hình ảnh

cung cấp thông tin của bạn để được

chuyên gia tư vấn

Tìm từ khóa
bệnh
xã hội
bệnh
nam khoa
bệnh
phụ khoa
bệnh
trĩ
phá thai
an toàn
Xem thêm bệnh
Xem thêm bệnh