Cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các loại bệnh, mẹo hữu ích chăm sóc sức khỏe
Logo Header

Hút thai lưu an toàn có đau không?

Hút thai lưu an toàn có đau không? Hút thai lưu an toàn có đau không?
Đánh giá: 4.8/5 - "Hút thai lưu an toàn có đau không?" bởi , Đăng ngày: 12-02-2018
Hút thai lưu có đau không và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không là thắc mắc của nhiều khi bị khi lỡ mang thai ngoài ý muốn, để giảm bớt đau đớn chị em nên chọn những nơi uy tín...
Tháng 02/2018
166

     Hút thai lưu có đau không và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không là thắc mắc của nhiều khi bị khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Thực tế việc hút thai lưu cũng ít nhiều gây đau nhưng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác. Do đó để đảm bảo an toàn và hạn chế đau đớn chị em nên chọn những cơ sở y tế uy tín, hiệu quả để thủ thuận diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Phương pháp hút thai lưu là gì?

 

      Thai lưu hay thai chết lưu là trường hợp trứng đã kết hợp với tinh trùng làm tổ trong tử cung nhưng không thể tiếp tục phát triển thành thai nhi, bị chết và lưu lại trong cổ tử cung. Giai đoạn mà thai nhi dễ bị chết lưu rơi vào khoảng 3 tháng đầu và 3 tháng cuối thai kì.

 

      Hút thai lưu là một trong những phương pháp phá thai làm cho thời gian thai kỳ kết thúc sớm. Phương pháp được chỉ định áp dụng cho các trường hợp thai nhi chưa quá 8 tuần tuổi, nếu lớn hơn sẽ thay dùng nạo hút thai, ép sinh non…

 

Phương pháp hút thai lưu chỉ áp dụng cho trường hợp

Phương pháp hút thai lưu chỉ áp dụng cho trường hợp tuổi thai dưới 8 tuần tuổi

 

 

(Tư vấn miễn phí - nhanh chóng - bảo mật)

 

 

      Để thực hiện thủ thuật này, các bác sĩ phòng khám Bình Dương thăm khám xác định kích thước và tư thế của tử cung sau đó gây tê tại tử cung. Tiếp đến, họ đưa qua cổ tử cung một ống nhỏ bằng nhựa dẻo vào bên trong buồng tử cung để hút phôi thia ra ngoài bằng cách nối với bơm tay hoặc bơm điện.

 

      Việc thai lưu nên hút hay uống thuốc? Trước tiên, bác sĩ cần căn cứ vào thời điểm thai chết lưu, tuổi thai và tình trạng sức khỏe mà bác sĩ sẽ chỉ định biện pháp đưa thai ra ngoài. Trường hợp thai chết lưu quá non khoảng 1 – 2 tháng đầu sẽ chỉ định dùng thuốc để đẩy thai ra ngoài. Ngược lại, thai to đã lớn thì có thể hút thai lưu và sử dụng các thuốc kháng sinh để tránh nhiễm khuẩn.

 

Liệu sử dụng hút thai lưu có đau không?

 

      “Hút thai đau ko” là câu hỏi mà nhiều chị em đặt ra, trả lời vấn đề này các bác sĩ Đa khoa Bình Dương cho biết phương pháp phá thai bằng thuốc hay ngoại khoa như hút thai, nạo thai thì cũng sẽ gây ra những tổn thương nhất định cũng như những cơn đau ở các mức độ khác nhau tùy vào mỗi người.

 

 

 

      Thực tế, cảm giác đau mà thai phụ phải chịu đựng còn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sức khỏe của thai phụ, phương pháp hút thai, địa chỉ thực hiện… Nguyên nhân của cơn đau là do trong quá trình thực hiện thủ thuật do tử cung co bóp nên thai phụ sẽ có cảm giác đau bụng như hành kinh, đây là hiện tượng bình thường và sẽ dịu đi khi thai hút hết ra ngoài. Tuy nhiên nhiều chị em sẽ thay đau rất ít hoặc không đau khi lựa chọn hút thai lưu an toàn.  

 

      Hiện nay có 2 phương pháp hút thai không đau được các bác sĩ sản phụ khoa đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn được sử dụng đó là:

 

Các bác sĩ cho biết sử dụng phương pháp hút thai lưu an toàn

Các bác sĩ cho biết sử dụng phương pháp hút thai lưu

an toàn sẽ ít đau hơn

 

 Hút thai bằng ống hút trực quan siêu dẫn: Sử dụng đoạn ống mềm bằng nano vài đường kính vài mm, nhẹ nhàng đưa vào trong tử cung nữ giới, dưới sự hỗ trợ từ màn hình máy tính, bác sĩ sẽ quan sát được vị trí thai nhi một cách chính xác để hút thai bằng ống mềm đó đưa túi thai ra ngoài mà giảm thiểu tối đa các cơn đau và hiện tượng chảy máu.

 

 Hút thai bằng chân không: Bác sĩ sử dụng một đoạn ống một đầu nối với bơm chân không đầu còn lại nối vào buồng tử cung. Sau khi đã đặt đúng vị trí các bác sĩ sẽ hút thai ra ngoài an toàn trong thời gian từ 15 -20 phút và hầu như không gây đau đớn.

 

      Tuy nhiên, một lưu ý rằng bạn bạn giảm thiểu tối đa các cơn đau và tăng hiệu quả cả hai phương pháp hút thai lưu trên thì cần lựa chọn những cơ sở phá thai đảm bảo chất lượng, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, cụ thể địa chỉ đó là phòng khám Bình Dương.

 

      Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp xử lý thai chết lưu và hút thai lưu có đau không. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn khung tư vấn trực tuyến bên dưới hoặc gọi về số 0908 522 700 (ZALO) để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

 

(Tư vấn miễn phí - nhanh chóng - bảo mật)

 

CHÚ Ý:
Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊNSỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.

 

 

 

 

Chi phí hút thai nữ giới hết bao nhiêu tiền

 

Chia sẻ trên:
Nhập mail nhận thông tin

Nhập địa chỉ email của bạn để nhận được nhiều thông tin sức khỏe có giá trị

Câu hỏi thường gặp
Xem thêm »
Có kinh nguyệt sớm hơn 10 ngày đến 15 ngày có bị sao không?
128
Xuất tinh nhanh trong 3 phút phải làm sao
133
Gần tới kì kinh nguyệt khí hư rất hôi và chua - Tư vấn sức khỏe online
137
Cưới nhau lâu rồi mà chưa có con - Bác sĩ nói gì?
133
Mỗi lần quan hệ từ 2- 5 phút lại bị xuất tinh sớm - Nguyên nhân là gì
123
Hình ảnh

cung cấp thông tin của bạn để được

chuyên gia tư vấn

Tìm từ khóa
bệnh
xã hội
bệnh
nam khoa
bệnh
phụ khoa
bệnh
trĩ
phá thai
an toàn
Xem thêm bệnh
Xem thêm bệnh