Cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các loại bệnh, mẹo hữu ích chăm sóc sức khỏe
Logo Header

Mỗi lần quan hệ từ 2- 5 phút lại bị xuất tinh sớm - Nguyên nhân là gì

Mỗi lần quan hệ từ 2- 5 phút lại bị xuất tinh sớm - Nguyên nhân là gì Mỗi lần quan hệ từ 2- 5 phút lại bị xuất tinh sớm - Nguyên nhân là gì
Đánh giá: 4.8/5 - "Mỗi lần quan hệ từ 2- 5 phút lại bị xuất tinh sớm - Nguyên nhân là gì" bởi , Đăng ngày: 23-10-2017
Nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm đã trở thành nỗi lo lắng của không ít nam giới, bởi tình trạng này thường khiến họ cảm thấy xấu hổ khi đối diện với vợ.
Tháng 10/2017
135

      Mỗi lần quan hệ từ 2 - 5 phút là đã xuất tinh, những nguyên nhân gây ra căn bệnh xuất tinh sớm là gì? Là câu hỏi mà các chuyên gia tại phòng khám Bình Dương nhận được từ bạn Quốc Anh (24 tuổi, Bình Dương) với nội dung như sau:

 

      Chào bác sĩ, em mới cưới vợi cách đây không lâu, vốn dĩ hai vợ chồng đang trong thời kỳ tân hôn ngọt ngào, nhưng lại gặp phải vấn đề trong chuyện “chăn gối”. Mỗi lần quan hệ chỉ trong khoảng thời từ 2 – 5 phút là em đã xuất tinh, điều này làm cho em cảm thấy rất xấu hổ và lo lắng. Liệu có phải em bị xuất tinh sớm hay chỉ bởi vì em mới quan hệ chưa nhiều nên mới nhanh ra? Và nguyên nhân gây ra suất tinh sớm là gì? Rất mong Tư vấn giúp em, xin cám ơn.

 

      Chào bạn Quốc Anh! Chúng tôi đã xem qua thư của bạn, với vấn đề mà bạn đang gặp phải chúng tôi xin đưa ra một số thông tin giải đáp dưới đây:

 

      Theo như những gì bạn mô tả trong thư, khả năng bạn đã bị xuất tinh sớm là rất cao. Bởi hiện tượng suất tinh sớm được biết đến là hiện tượng xuất tinh chỉ sau một thời gian ngắn khi quan hệ mà không theo sự chủ động và và mong muốn của người nam giới. Đây là hiện tượng thường gặp, các chuyên gia cho biết hầu như tất cả nam giới đều đã từng trải qua 1 lần xuất tinh sớm trong cuộc đời.

 

Mỗi lần quan hệ từ 2- 5 phút lại bị xuất tinh sớm - Nguyên nhân là gì

Mỗi lần quan hệ từ 2- 5 phút lại bị xuất tinh sớm - Nguyên nhân là gì

 

Những nguyên nhân gây ra căn bệnh xuất tinh sớm là gì?

 

      Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm nam giới như tâm lý, hệ thống nội tiết tố, tiết niệu, hay cũng có thể do bẩm sinh gây ra. Dưới đây là một số nguyên nhân khá phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

 

 Tâm lý

 

      Áp lực từ công việc và cuộc sống hàng ngày, khiến cho nam giới dễ bị stress, mệt mỏi… Hay cũng có thể do sức ép từ sự kỳ vọng của người vợ quá lớn dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm. Nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên có thể dần tạo thành thói quen và chuyển dần sang bệnh.

 

 Thủ Dâm quá nhiều

 

      Nếu bạn có thói quen thường xuyên thủ dâm, đồng thời lo sợ người khác bắt gặp hay chứng kiến nên thường cố tình đẩy nhanh quá trình xuất tinh, điều này cũng có thể dần tạo ra thói quen quan hệ nhanh ra.

 

 Ít quan hệ

 

      Có không ít trường hợp nam giới bởi vì ít tiếp xúc với nữ giới nên khi quan hệ cùng thường có cảm giác không thoải mái và ngại ngùng. Việc thiếu hiểu biết về kiến thức giới tính cũng có thể gây ra cảm giác căng thẳng và hôi hộp quá mức, từ đó dẫn đến việc xuất tinh trong thời gian ngắn.

 

 Do động tác quan hệ

 

      Lúc này có thể do nam giới không thể kiểm soát được khi người vợ có những động tác làm kích thích hay lúc vợ chồng xa nhau lâu ngày khiến quá trình quan hệ cũng trở nên vội vàng hơn.

 

Nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm là gì?

Nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm là gì?

 

 Bẩm sinh hay do bệnh lý

 

      Nếu nam giới mắc phải các bệnh lý liên quan đến chứng liệt dương như viêm niệu đạo, viêm tình hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo… Điều có thể là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

 

      Bạn Quốc Anh thân mến, hi vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên có thể giải tỏa phần nào thắc mắc của bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm, hãy liên hệ đến số điện thoại 0908 522 700 hoặc bấm vào bảng tư vấn bên dưới.

 

(Tư vấn ngay bây giờ - Đảm bảo bạn hài lòng)

Chia sẻ trên:
Nhập mail nhận thông tin

Nhập địa chỉ email của bạn để nhận được nhiều thông tin sức khỏe có giá trị

Câu hỏi thường gặp
Xem thêm »
Có kinh nguyệt sớm hơn 10 ngày đến 15 ngày có bị sao không?
145
Xuất tinh nhanh trong 3 phút phải làm sao
146
Gần tới kì kinh nguyệt khí hư rất hôi và chua - Tư vấn sức khỏe online
148
Cưới nhau lâu rồi mà chưa có con - Bác sĩ nói gì?
146
Mỗi lần quan hệ từ 2- 5 phút lại bị xuất tinh sớm - Nguyên nhân là gì
134
Hình ảnh

cung cấp thông tin của bạn để được

chuyên gia tư vấn

Tìm từ khóa
bệnh
xã hội
bệnh
nam khoa
bệnh
phụ khoa
bệnh
trĩ
phá thai
an toàn
Xem thêm bệnh
Xem thêm bệnh