Cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các loại bệnh, mẹo hữu ích chăm sóc sức khỏe
Logo Header

Nơi xét nghiệm bệnh lậu ở Dĩ An Thuận An Bến Cát Bình Dương

Nơi xét nghiệm bệnh lậu ở Dĩ An Thuận An Bến Cát Bình Dương Nơi xét nghiệm bệnh lậu ở Dĩ An Thuận An Bến Cát Bình Dương
Đánh giá: 4.8/5 - "Nơi xét nghiệm bệnh lậu ở Dĩ An Thuận An Bến Cát Bình Dương" bởi , Đăng ngày: 03-01-2018
Bệnh lậu đã trở thành một căn bệnh xã hội nguy hiểm có khả năng lây lan rộng rãi khi bị bệnh họ luôn muốn tìm nơi xét nghiệm bệnh lậu ở Dĩ An Thuận An Bến Cát Bình Dương.
Tháng 01/2018
162

       Hiện nay bệnh lậu đã trở thành một căn bệnh xã hội nguy hiểm có khả năng lây lan rộng rãi. Cách an toàn để phát hiện bệnh lậu là xét nghiệm, vậy nơi xét nghiệm bệnh lậu ở Dĩ An Thuận An Bến Cát Bình Dương là ở đâu để khi có dấu hiệu người bệnh có biện pháp can thiệp kịp thời.

 

Quy trình xét nghiệm bệnh lậu an toàn

 

       Bệnh lậu ở nam giới có nhiều khả năng bị phát hiện sớm và điều trị dễ dàng hơn so với phụ nữ. Các xét nghiệm bệnh lậu thông thường gồm các xét nghiệm như:

 

 Lấy mẫu vật: Bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu vật của bệnh lậu và mang đi xét nghiệm. Tiếp đó bác sĩ sẽ quan sát nếu thấy vi khuẩn bắt màu gram âm thì rất có thể bạn đã mắc bệnh lậu.

 

 Xét nghiệm lậu qua nước tiểu: Bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân thực hiện xét nghiệm bệnh lậu bằng nước tiểu lúc này người bệnh sẽ không được đi tiều trong khoảng 2 giờ và phải vệ sinh sạch sẽ vùng kín trước khi đi tiểu. Nếu bạn xét nghiệm lậu bằng nước tiểu, mà kết quả có mang vi khuẩn lậu rất có thể bạn đã bị mắc bệnh lậu.

 

Nơi xét nghiệm bệnh lậu ở Dĩ An Thuận An

Khi bị bệnh bạn nên đến địa chỉ uy tín thăm khám và kịp thời điều trị

 

 Xét nghiệm lậu bằng máu: Các bác sĩ sẽ thực hiện lấy máu của bệnh nhân rồi trực tiếp mang đi xét nghiệm xem có vi khuẩn lậu tồn tại trong cơ thể bệnh nhân hay không.

 

Phương pháp, cách xét nghiệm bệnh lậu này không chỉ giúp xác định được sự tồn tại của vi khuẩn lậu mà còn giúp xác định người bệnh có bị các bệnh xã hội khác hay không.

 

Phương pháp xét nghiệm bệnh lậu hiệu quả

 

       Hiện nay, tuy vào nguyên nhân và tình trạng bệnh cụ thể của mỗi bệnh nhân mà có phương pháp xét nghiệm khác nhau. Dưới đây là một số phương pháp xét nghiệm cụ thể như sau:

 

 Phương pháp kiểm tra trực tiếp: Lấy mẫu vật trực tiếp nhuộm mẫu, xem vi khuẩn bắt màu gram (-) ở trong và ngoài tế bào bạch cầu. Phương pháp này có hiệu quả với phần lớn những bệnh nhân mắc bệnh lậu thông thường, có tỷ lệ dương tính cao. Đối với trường hợp lậu mãn tính có tỷ lệ dương tính thấp hơn, cần phải lấy chất dịch tuyến tiền liệt để xét nghiệm chính xác hơn.

 

 Phương pháp nuôi cấy: Đây là phương pháp xét nghiệm thường được chỉ định cho những bệnh nhân mắc bệnh lậu nhẹ và được cơ quan chức năng khuyên sử dụng.

 

Tùy vào tình trạng bệnh bác sĩ phòng khám bệnh xã hội bình dương sẽ áp dụng phương pháp phù hợp

Tùy vào tình trạng bệnh bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp

 

 Phương pháp kiểm tra độ nhạy: Sau khi nuôi cấy dương tính chúng ta tiếp tục kiểm tra phản ứng của thuốc. Sử dụng phương pháp khuếch tán để kiểm tra độ nhạy cảm hoặc dùng phương pháp Agar pha loãng để xác định nồng độ kháng khuẩn lậu tối thiểu trong mẫu thử (MIC).

 

 Phương pháp sàng lọc PPNG: Xét nghiệm bệnh lậu có kết quả dương tính với PPNG, âm tính đối với N-PPNG.

 

Hiện nay tại Bình Dương có rất nhiều cơ sở thực hiện khám xét nghiệm bệnh lậu. Tuy nhiên để có kết quả xét nghiệm chính xác thì bệnh nhân cần đến những phòng khám lớn và uy tín. Tại phòng khám bệnh lậu Bình Dương là trung tâm khám và xét nghiệm bệnh lậu có kết quả chính xác với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm.  Ngoài đội ngũ y tế giỏi với hệ thống máy móc hiện đại cũng là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho các y bác sĩ cũng như hiệu quả điệu trị.

 

       Trên đây là địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu uy tín tại Bình Dương, nếu còn liên quan cần được tư vấn xin hãy nhấp chuột vào bảng >> Tư vấn << bên dưới để được các chuyên gia giải đáp một cách nhanh chóng và chính xác. Hoặc liên hệ trực tiếp qua zalo 0908 522 700 để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc.

 

Chia sẻ trên:
Nhập mail nhận thông tin

Nhập địa chỉ email của bạn để nhận được nhiều thông tin sức khỏe có giá trị

Câu hỏi thường gặp
Xem thêm »
Có kinh nguyệt sớm hơn 10 ngày đến 15 ngày có bị sao không?
140
Xuất tinh nhanh trong 3 phút phải làm sao
141
Gần tới kì kinh nguyệt khí hư rất hôi và chua - Tư vấn sức khỏe online
144
Cưới nhau lâu rồi mà chưa có con - Bác sĩ nói gì?
142
Mỗi lần quan hệ từ 2- 5 phút lại bị xuất tinh sớm - Nguyên nhân là gì
129
Hình ảnh

cung cấp thông tin của bạn để được

chuyên gia tư vấn

Tìm từ khóa
bệnh
xã hội
bệnh
nam khoa
bệnh
phụ khoa
bệnh
trĩ
phá thai
an toàn
Xem thêm bệnh
Xem thêm bệnh