Cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các loại bệnh, mẹo hữu ích chăm sóc sức khỏe
Logo Header

Phá thai 14 tuần hết bao nhiêu tiền và ở đâu

Phá thai 14 tuần hết bao nhiêu tiền và ở đâu Phá thai 14 tuần hết bao nhiêu tiền và ở đâu
Đánh giá: 4.8/5 - "Phá thai 14 tuần hết bao nhiêu tiền và ở đâu" bởi , Đăng ngày: 25-02-2018
Ngoài phương pháp phá thai an toàn thì nhiều chị em cò lo lắng và quan tâm đến chi phí phá thai 14 tuần và địa chỉ thực hiện, bởi nhiều đây là yếu tố quan trọng và cần thiết...
Tháng 02/2018
151

     Ngoài phương pháp phá thai an toàn thì nhiều chị em còn lo lắng và quan tâm đến chi phí phá thai 14 tuần và địa chỉ thực hiện. Những thông tin cần thiết này sẽ giúp chị em chủ động tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn rất nhiều. Vì vậy các bác sĩ phòng khám Bình Dương sẽ chia sẻ với mọi người về vấn đề này ngay sau đây trong bài viết bên dưới.

 

Chi phí phá thai 14 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền?

 

     Mặc dù, thai nhi 14 tuần tuổi đã khá lớn và đây không phải thời điểm thích hợp đế phá thai nhưng chị em không cần phải quá lo lắng. Bởi hiện nay có rất nhiều phương pháp phá thai khác nhau và mỗi phương pháp sẽ tương ứng phù hợp với giai đoạn và tuổi thai khác nhau.

 

     Theo đó, phá thai 14 tuần tuổi có thể phá được bằng phương pháp ngoại khoa nong và gắp áp dụng cho thai từ 11-14 tuần tuổi. Đồng thời, phương pháp này có điều kiện là thai phụ đảm bảo sức khỏe ổn định, không mắc các viêm nhiễm phụ khoa.

 

     Trước khi tiến hành thủ thuật này, chị em sẽ được thăm khám và kiểm tra nhằm xác định chính xác tuổi thai và sức khỏe của thai phụ. Sau đó, thai phụ được bác sĩ cho uống thuốc mở cổ tử cung rồi đưa vào phòng chờ để theo dõi sức khỏe. Bác sĩ đặt van, mở rộng cổ tử cung và gây tê, tiếp đó tiến hành hút thai và gắp thai ra ngoài bằng các thiết bị chuyên dụng.

 

Phá thai 14 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền

Phá thai 14 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền là nỗi băn khoăn của nhiều chị em

 

     Phá thai 14 tuần tuổi bao nhiêu tiền? Các bác sĩ Bình Dương cho biết không thể đưa ra một con số chính xác điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

 

      Kích thước thai: Thai nhi càng lớn thì quá trình phá thai càng phức tạp và đòi hỏi chuyên môn cao, thực hiện bởi bác sĩ giỏi chính vì thế chi phí phá thai ở những trường hợp này đương nhiên sẽ cao hơn.

 

      Địa chỉ phá thai: Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí phá thai, nếu thực hiện hiện ở những cơ sở y tế uy tín, chất lượng sẽ an toàn, hiệu quả, tránh biến chứng khi phá thai nên chi phí có phần chênh lệch đáng kể so với những nơi kém chất lượng, hoạt động chui.

 

      Thể trạng thai phụ: Thai phụ có sức khỏe ổn định, đề kháng tốt thì thủ thuật phá thai sẽ diễn ra nhanh và đơn giản hơn, hạn chế tối đa những biến chứng trong suốt quá trình thực hiện. Do đó, chi phí phá thai sẽ thấp hơn những trường hợp mắc các bệnh lý phụ khoa, tim mạch.

 

Phá thai 14 tuần ở đâu an toàn mang lại hiệu quả cao?

 

     Hiện nay, tình trạng các cơ sở, phòng khám phá thai mọc lên ngày càng nhiều nhưng không có nghĩa nơi nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng. Nếu chị em vẫn đang phân vân trong việc lựa chọn phá thai 14 tuần tuổi có thể phòng khám Bình Dương chính là một gợi ý tốt mà bạn có thể tham khảo và đến thăm khám.

 

     Từ khi thành lập đến này phòng khám luôn nhận được sự quan tâm và lựa chọn của đông đảo thai phụ bởi đáp ứng được đầy đủ những ưu điểm vượt trội như:

 

 Đa khoa Bình Dương là một địa chỉ phá thai hợp pháp, có giấy phép hoạt động, chuyên sản phụ khoa lâu năm.

 

 Hội tụ các chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khoa sản trực tiếp làm thủ thuật phá thai để đảm bảo sự an toàn và đem lại tỉ lệ thành công cao.

 

Phòng khám Bình Dương là địa chỉ an toàn

Phòng khám Bình Dương là địa chỉ an toàn dành cho trường hợp phá thai 14 tuần

 

 Tất cả máy móc, trang thiết bị tại đây đều được đầu tư hiện đại, tiên tiến theo công nghệ mới nhất từ châu Âu.

 

 Chi phí phá thai 14 tuần tuổi nói riêng và các khoản phá thai nói chung luôn được công khai, minh bạch, thông qua kiểm duyệt và thông báo trước cho bệnh nhân.

 

 Phòng khám luôn chú chú trọng bảo mật thông tin cá nhân nhằm giúp chị em thoải mái, an tâm trước khi tiến hành phá thai.

 

     Trên đây là những chia sẻ về phá thai 14 tuần hết bao nhiêu tiền và ở đâu? Nếu còn thắc mắc gì thêm, hãy liên hệ phòng khám Bình Dương theo số máy 0908 522 700 (ZALO) hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới, các chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích.

 

 

 

Chia sẻ trên:
Nhập mail nhận thông tin

Nhập địa chỉ email của bạn để nhận được nhiều thông tin sức khỏe có giá trị

Câu hỏi thường gặp
Xem thêm »
Có kinh nguyệt sớm hơn 10 ngày đến 15 ngày có bị sao không?
141
Xuất tinh nhanh trong 3 phút phải làm sao
142
Gần tới kì kinh nguyệt khí hư rất hôi và chua - Tư vấn sức khỏe online
144
Cưới nhau lâu rồi mà chưa có con - Bác sĩ nói gì?
143
Mỗi lần quan hệ từ 2- 5 phút lại bị xuất tinh sớm - Nguyên nhân là gì
131
Hình ảnh

cung cấp thông tin của bạn để được

chuyên gia tư vấn

Tìm từ khóa
bệnh
xã hội
bệnh
nam khoa
bệnh
phụ khoa
bệnh
trĩ
phá thai
an toàn
Xem thêm bệnh
Xem thêm bệnh