Cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các loại bệnh, mẹo hữu ích chăm sóc sức khỏe
Logo Header

Phá thai 16 tuần ở đâu tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Phá thai 16 tuần ở đâu tại Thủ Dầu Một Bình Dương Phá thai 16 tuần ở đâu tại Thủ Dầu Một Bình Dương
Đánh giá: 4.8/5 - "Phá thai 16 tuần ở đâu tại Thủ Dầu Một Bình Dương" bởi , Đăng ngày: 25-02-2018
Thai nhi 16 tuần là lúc tuổi thai đã khá lớn và bắt đầu có sự phát triển hoàn thiện nhưng vì lý do đặc biệt nào đó mà người phụ nữ buộc phải bỏ thai, do đó bạn cần biết phá thai ở đâu...
Tháng 02/2018
163

     Thai nhi 16 tuần là lúc tuổi thai đã khá lớn và bắt đầu có sự phát triển hoàn thiện nhưng vì lý do đặc biệt nào đó mà người phụ nữ buộc phải bỏ thai. Lúc này điều họ luôn thắc mắc đó là không biết phá thai 16 tuần tuổi ở đâu tại Thủ Dầu Một Bình Dương, một số thông tin tổng hợp dưới đây sẽ giúp chị em hiểu thêm về vấn đề này.

 

Phương pháp thực hiện phá thai 16 tuần tuổi

 

     Trường hợp thai nhi 16 tuần vẫn có thể tiến hành phá được tuy nhiên thai phụ cần lựa chọn những địa chỉ phá thai uy tín. Bởi những nơi đó sẽ đảm bảo thuật đình chỉ thai an toàn và nhanh chóng bằng những kỹ thuật tiên tiến hiện đại.

 

     Việc phá thai 16 tuần không thể áp dụng phương pháp nội khoa bằng thuốc hay nạo hút thai những trường hợp nhỏ hơn 12 tuần tuổi. Thời điểm này buộc phải thực hiện các phương pháp phá thai tiên tiến như nong gắp thai hay Kovax.

 

    Nong gắp thai: Áp dụng cho các trường hợp thai nhi có độ tuổi trong khoảng 13 – 18 tuần nên phá thai 16 tuần có thể sử dụng biện pháp này. Phương pháp này sử dụng các dụng cụ y khoa chuyên dụng để kẹp, nong và hút để đưa thai ra ngoài một cách an toàn, ít biến chứng và nhanh hồi phục.

 

Phá thai 16 tuần bằng buộc phải sử dụng

Phá thai 16 tuần bằng buộc phải sử dụng phương pháp nong gắp hay Kovax

 

    Phương pháp Kovax: Phù hợp thai nhi trên 12 tuần tuổi, các chuyên gia phòng khám Bình Dương cũng khuyến cáo chỉ nên áp dụng phá thai 16 tuần bằng Kovax khi thực sự không thể tiếp tục giữ đứa trẻ lại. Nguyên lý là ép sinh non bằng cách đặt một túi nước ối giả vào buồng tử cung và tiêm chất oxytocin để kích thích, co bóp tử cung và đẩy toàn bộ thai ra ngoài.

 

     Dù là thực hiện phương pháp nào đi chăng nữa thì cũng thai phụ cũng ít nhiều chịu đau đớn do sự tác động của mốt số thiết bị y tế. Do đó, chị em cần sáng suốt chọn những địa chỉ phá thai uy tín để tránh ảnh hưởng đến khả năng sinh sản trong tương lai.

 

Địa chỉ phá thai 16 tuần ở đâu tại Thủ Dầu Một Bình Dương

 

     Hẳn rất nhiều chị em đang gặp vấn đề trong việc tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn và có mức chi phí hợp lý vì không phải cơ sở nào cũng đảm bảo được điều này. Phòng khám Bình Dương chính là một gợi ý hiệu quả dành cho bất kì thai phụ nào có ý định thăm khám và muốn đình chỉ thai an toàn.

 

     Đây là một trong số ít những nơi có đầy đủ các điều kiện theo tiêu chuẩn quốc tế và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân dựa vào:

 

 Phòng khám trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại giúp thủ thuật đình chỉ thai diễn ra an toàn và đạt tỷ lệ thành công cao.

 

 Có các bác sĩ sản khoa giỏi, thành tạo tay nghề, chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc phá thai an toàn, đảm bảo không xảy ra sai sót trong quá trình thực hiện.

 

 Phương pháp phá thai 16 tuần tuổi dựa mới và tiên tiến, luôn được cập nhật thường xuyên, giúp thai phụ phá thai an toàn, nhanh chóng, giảm thiểu biến chứng.

 

Địa chỉ phá thai 16 tuần an toàn hiệu quả

Địa chỉ phá thai 16 tuần an toàn hiệu quả chính là phòng khám Bình Dương

 

 Quy trình phá thai được thực hiện khép kín, nghiêm ngặt, chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả cao.

 

 Chi phí phá thai phải được công khai minh bạch và phù hợp với tình hình kinh tế chung và luôn tư vấn cho chị em được chủ động về mặt tài chính.

 

Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật kín đáo, nghiêm ngặt bằng hồ sơ trực tuyến, không tiết lộ ra ngoài.

 

      Trên đây là những giải đáp về vấn đề phương pháp phá thai 16 tuần tuổi an toàn ở đâu tại Thủ Dầu Một Bình Dương. Nếu còn muốn tìm hiểu gì thêm, thai phụ vui lòng gọi đến phòng khám Bình Dương theo số 0908 0522 700 (ZALO) hoặc click vào khung chat để được Tư vấn cụ thể hơn.

 

 

 

 

 

Chia sẻ trên:
Nhập mail nhận thông tin

Nhập địa chỉ email của bạn để nhận được nhiều thông tin sức khỏe có giá trị

Câu hỏi thường gặp
Xem thêm »
Có kinh nguyệt sớm hơn 10 ngày đến 15 ngày có bị sao không?
141
Xuất tinh nhanh trong 3 phút phải làm sao
142
Gần tới kì kinh nguyệt khí hư rất hôi và chua - Tư vấn sức khỏe online
144
Cưới nhau lâu rồi mà chưa có con - Bác sĩ nói gì?
143
Mỗi lần quan hệ từ 2- 5 phút lại bị xuất tinh sớm - Nguyên nhân là gì
131
Hình ảnh

cung cấp thông tin của bạn để được

chuyên gia tư vấn

Tìm từ khóa
bệnh
xã hội
bệnh
nam khoa
bệnh
phụ khoa
bệnh
trĩ
phá thai
an toàn
Xem thêm bệnh
Xem thêm bệnh