Cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các loại bệnh, mẹo hữu ích chăm sóc sức khỏe
Logo Header

Phá thai 9 tuần bằng thuốc và chi phí bao nhiêu tiền

Phá thai 9 tuần bằng thuốc và chi phí bao nhiêu tiền Phá thai 9 tuần bằng thuốc và chi phí bao nhiêu tiền
Đánh giá: 4.8/5 - "Phá thai 9 tuần bằng thuốc và chi phí bao nhiêu tiền" bởi , Đăng ngày: 26-02-2018
Thai nhi 9 tuần tuổi tương đương với thời điểm hơn 2 tháng tuổi, giai đoạn này thai đã dần phát triển, có tím thai, vậy phá thai 9 tuần bằng thuốc được không và chi phí bao nhiêu tiền...
Tháng 02/2018
180

      Thai nhi 9 tuần tuổi tương đương với thời điểm hơn 2 tháng tuổi, giai đoạn này thai đã dần phát triển và bắt đầu có tim thai bình thường. Vậy phá thai 9 tuần bằng thuốc được không và chi phí bao nhiêu tiền? Hãy cùng lắng nghe lời giải đáp cho vấn đề trên thông qua nội dung bài viết sau đây đến từ các chuyên gia phòng khám Bình Dương.

 

Có nên phá thai 9 tuần tuổi bằng thuốc

 

      Theo các chuyên gia phòng khám Bình Dương cho biết phá thai bằng thuốc là hình thức nội khoa đình chỉ thai nghén dựa vào tác dụng của thuốc. Thuốc sẽ làm bong thai và đẩy thai ra ngoài tương tự như xảy thai tự nhiên và thông thường chúng được áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi và thai đã nằm trong tử cung.  

 

      Chị em mang thai 9 tuần không nên áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc vì ẩn chứa tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro. Lúc này thai nhi đã lớn nên thuốc không còn đạt hiệu quả cao nữa, có khả năng thai nhi không được đẩy ra ngoài hết hậu quả là sót thai, nhau, thai chết lưu. Nếu khi đó không phát hiện và xử lý kịp thời có thể ảnh hưởng nghiêm tọng đến sức khỏe và thiên chức làm mẹ của chị em phụ nữ.

 

Phá thai 9 tuần tuổi bằng thuốc ẩn chứa nhiều nguy hiểm

Phá thai 9 tuần tuổi bằng thuốc ẩn chứa nhiều nguy hiểm nên phải cần cân nhắc

 

      Vì vậy, nếu muốn phá thai 9 tuần thì thai phụ không nên tự ý mua thuốc về phá thai tại nhà mà nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và thực hiện thủ thuật. Qua kết quả kiểm tra tình trạng phát triển của thai nhi và sức khỏe thai phụ sẽ lựa chọn phương pháp phá thai an toàn và phù hợp.

 

      Phá thai 9 tuần tuổi thì các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp ngoại khoa hút chân không. Cách thực hiện là đưa ống hút vào buồng tử cung để hút thai ra ngoài, hiệu quả của phương pháp này lên tới 90% nên các bác sĩ thương chỉ định thực hiện cho thai nhi từ 8 – 12 tuần tuổi. Tuy nhiên, muốn phá thai an toàn thì chị em phụ nữ nên lựa chọn các cơ sở y tế uy tín để thực hiện.

 

Chi phí phá thai 9 tuần khoảng tầm bao nhiêu tiền?

 

      Phá thai 9 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền thì hiện tại vẫn chưa thể có đáp án chính xác và mức giá cố định cho vấn đề này, bởi nói thường phụ thuộc vào các yếu tố sau đây: 

 

 Cơ sở thực hiện: Nếu chị em thực hiện thủ thuật phá thai ở những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng có đầy đủ thiết bị máy móc, bác sĩ giỏi, môi thường thăm khám hiện đại… tất nhiên chi phí sẽ chênh lệch hơn so với các phòng khám kém chất lượng.

 

 Phí khám trước phẫu thuật: Để đảm bảo tính an toàn cho thai phụ trước khi phá thai chị em sẽ được thăm khám lâm sàng, xét nghiệm máu, đo huyết áp…để bác sĩ nắm được tình trạng sức khỏe và có phương pháp phù hợp và chi phí cũng phụ thuộc vào điều này.

 

Để tiết kiệm chi phí phá thai 9 tuần

Để tiết kiệm chi phí phá thai 9 tuần bạn nên sớm thăm khám ở những nơi uy tín

 

 Chi phí phát sinh: Trường hợp kiểm tra sức khỏe mà bác sĩ phát hiện thai phụ mắc các bệnh lý phụ khoa thì sẽ tiến hành điều trị khỏi trước khi thực hiện phá thai, mức chi phí phá thai cũng sẽ được cộng thêm vào cả phần này.

 

 Phí tái khám: Nhằm hạn chế tối đa biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra sau khi phá thai, các bác sĩ sẽ kê một số thuốc tiêu viêm, kháng sinh… cho thai phụ. Bên cạnh đó, để đảm bảo thai nhi đã được lấy ra khỏi tử cung một cách hoàn toàn thì thai phụ cũng cần quay lại tái khám. Những khoản tiêu viêm, tái khám này cũng sẽ tính phí, tuy nhiên nó rất ít.

 

      Trên đây là những lý giải cho vấn đề phá thai 9 tuần bằng thuốc và chi phí bao nhiêu tiền do các bác sĩ phòng khám Bình Dương cung cấp. Nếu còn thắc mắc khác hãy liên hệ với chúng tôi theo số 09080 522 700 (ZALO) hoặc chọn vào khung tư vấn trực tuyến bên dưới.

 

 

 

Chia sẻ trên:
Nhập mail nhận thông tin

Nhập địa chỉ email của bạn để nhận được nhiều thông tin sức khỏe có giá trị

Câu hỏi thường gặp
Xem thêm »
Có kinh nguyệt sớm hơn 10 ngày đến 15 ngày có bị sao không?
145
Xuất tinh nhanh trong 3 phút phải làm sao
146
Gần tới kì kinh nguyệt khí hư rất hôi và chua - Tư vấn sức khỏe online
148
Cưới nhau lâu rồi mà chưa có con - Bác sĩ nói gì?
146
Mỗi lần quan hệ từ 2- 5 phút lại bị xuất tinh sớm - Nguyên nhân là gì
134
Hình ảnh

cung cấp thông tin của bạn để được

chuyên gia tư vấn

Tìm từ khóa
bệnh
xã hội
bệnh
nam khoa
bệnh
phụ khoa
bệnh
trĩ
phá thai
an toàn
Xem thêm bệnh
Xem thêm bệnh