Cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các loại bệnh, mẹo hữu ích chăm sóc sức khỏe
Logo Header

Phá thai an toàn không đau bằng cách hút thai chân không

Phá thai an toàn không đau bằng cách hút thai chân không Phá thai an toàn không đau bằng cách hút thai chân không
Đánh giá: 4.8/5 - "Phá thai an toàn không đau bằng cách hút thai chân không" bởi , Đăng ngày: 29-01-2018
Phá thai bằng hút thai chân không là phương pháp đang được nhiều người áp dụng hiện nay, bởi sự nhanh chóng cũng như tính hiệu quả cao mà phương pháp này mang đến.
Tháng 01/2018
188

      Phá thai bằng hút thai chân không là phương pháp đang được nhiều người áp dụng hiện nay, bởi sự nhanh chóng cũng như tính hiệu quả cao mà phương pháp này mang đến. Tuy nhiên, dù là đình chỉ thai bằng phương pháp nào đi nữa cũng sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Chính vì thế, việc tìm hiểu cụ thể về phương pháp này sẽ giúp các bạn có thêm sự lựa chọn chính xác khi bỏ thai ngoài ý muốn. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau để bổ sung thêm cho bản thân những kiến thức tuyệt vời về vấn đề này nhé!

 

Phá thai hút chân không là gì?

 

      Phá thai bằng phương pháp hút thai chân không được biết đến là phương pháp đang được sử dụng khá phổ biến. Hiện nay, có 2 phương pháp phá thai hút chân không đang được sử dụng đó là:

 

Phá thai hút chân không được sử dụng khá phổ biến

Phá thai hút chân không được sử dụng khá phổ biến

 

Hút thai chân không bằng tay: Thủ thuật này thường được tiến hành cho những chị em mang thai ngoài ý muốn từ khoảng 5 đến 10 tuần tuổi và quyết định lựa chọn bỏ thai. Lúc này, các bác sĩ sẽ sử dụng ống tiêm có thiết kế đặc biệt, để thực hiện hút thai.

 

Hút thai chân không bằng máy: Được tiến hành bằng cách sử dụng 1 ống nhựa nhỏ đã được vô trùng gắn vào một ống chứa và hệ thống máy bơm chân không. Khi ống nhỏ được đưa vào bên trong cổ tử cung và đúng vị trí của thai nhi, thì máy bơm chân không sẽ được bật, đây cũng là thời điểm bào thai được loại bỏ khỏi tử cung.

 

Hút thai chân không có an toàn không

 

      Theo các chuyên gia bác sĩ thì hút thai chân không là một trong những phương pháp phá thai an toàn, với tỷ lệ thành công có thể lên đến 98%. Tuy nhiên, phương pháp này có an toàn hay không còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau:

 

Độ tuổi của thai nhi: Thông thường, phương pháp hút thai chân không chỉ phù hợp với những trường hợp mang thai từ 5 – 10 tuần tuổi.

 

Sức khỏe thai phụ: Sức khỏe của thai phụ bắt buộc phải đảm bảo những yêu cầu của phương pháp phá thai hút chân không thì quá trình phá thai mới có thể diễn ra mang đến hiệu quả cao và đảm bảo an toàn. Điển hình như: Không mắc những bệnh về tim mạch, rối loạn đông máu, đảm bảo tâm lý tốt trước khi bỏ thai…

 

Địa chỉ phá thai: Phương pháp này thường có tỷ lệ thành công cao, tuy nhiên điều này sẽ không đúng khi chị em lựa chọn phá thai tại những cơ sở kém chất lượng hay được thực hiện bởi những y bác sĩ có trình độ thấp. Do đó, chị em nên tìm cho mình một địa chỉ đình chỉ thai chất lượng để đảm bảo an toàn sức khỏe sinh sản cho bản thân.

 

Hút thai chân không có tỷ lệ an toàn đến 98%

Hút thai chân không có tỷ lệ an toàn đến 98%

 

      Nếu như có thể đáp ứng được những điều kiện trên, thì phương pháp phá thai hút chân không chính là sự lựa chọn tuyệt vời của chị em khi muốn phá thai. Các chuyên gia không khuyên chị em tiến hành bỏ thai, nhưng nếu bắt buộc phải lựa chọn bỏ thai vì một lý do nào đó, thì hãy lựa chọn đúng cơ sở uy tín cũng như phương pháp phá thai phù hợp cho bản thân.

 

      Mong rằng những thông tin trong bài viết trên sẽ giúp chị em trang bị thêm cho mình những kiến thức hữu ích về vấn đề phá thai an toàn không đau bằng cách hút thai chân không. Nếu như chị em còn thắc mắc điều gì hay muốn được tâm sự cùng các chuyên gia, chị em hãy nhấp vào Khung Chat bên dưới hoặc gọi ngay đến số 0908 522 700 (Zalo).

 

CHÚ Ý:
Để tránh phát sinh chi phí gói cước điện thoại trong suốt quá trình tư vấn cho người bệnh.
- Người bệnh nên để lại TÊNSỐ ĐIỆN THOẠI vào khung chát, các BÁC SĨ sẽ gọi điện trực tiếp để TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho bạn.
- Người bệnh nên chát với BÁC SĨ qua khung chát trực tuyến để không tốn chi phí điện thoại.

Chia sẻ trên:
Nhập mail nhận thông tin

Nhập địa chỉ email của bạn để nhận được nhiều thông tin sức khỏe có giá trị

Câu hỏi thường gặp
Xem thêm »
Có kinh nguyệt sớm hơn 10 ngày đến 15 ngày có bị sao không?
135
Xuất tinh nhanh trong 3 phút phải làm sao
138
Gần tới kì kinh nguyệt khí hư rất hôi và chua - Tư vấn sức khỏe online
141
Cưới nhau lâu rồi mà chưa có con - Bác sĩ nói gì?
139
Mỗi lần quan hệ từ 2- 5 phút lại bị xuất tinh sớm - Nguyên nhân là gì
128
Hình ảnh

cung cấp thông tin của bạn để được

chuyên gia tư vấn

Tìm từ khóa
bệnh
xã hội
bệnh
nam khoa
bệnh
phụ khoa
bệnh
trĩ
phá thai
an toàn
Xem thêm bệnh
Xem thêm bệnh