Cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các loại bệnh, mẹo hữu ích chăm sóc sức khỏe
Logo Header

Phương phá và chi phí phá thai 10 tuần về ngay trong ngày

Phương phá và chi phí phá thai 10 tuần về ngay trong ngày Phương phá và chi phí phá thai 10 tuần về ngay trong ngày
Đánh giá: 4.8/5 - "Phương phá và chi phí phá thai 10 tuần về ngay trong ngày" bởi , Đăng ngày: 11-02-2018
Phá thai 10 tuần hay đình chỉ thai kì là lựa chọn của nhiều chị em khi trót mang thai ngoài ý muốn, hiện nay chị em đang quan tâm tới phương pháp và chi phí phá thai bao nhiêu tiền...
Tháng 02/2018
141

     Phá thai 10 tuần hay đình chỉ thai kì là lựa chọn của nhiều chị em khi trót mang thai ngoài ý muốn. Đặc biệt vấn đề mà chị em đang quan tâm hiện nay là phương pháp và chi phí phá thai 10 tuần về ngay trong ngày để vừa đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí. Các bạn hãy tham khảo bài viết sau của các bác sĩ phòng khám Bình Dương để biết thêm thông tin hữu ích về vấn đề này.

 

Phương pháp phá thai 10 tuần hiệu quả hiện nay

 

     Phá thai 10 tuần tuổi không thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc chính vì thế thủ thuật nạo hút thai là biện pháp thích hợp và hiệu quả trong trường hợp này. Tuy nhiên, thai phụ muốn đảm bảo an toàn và không xảy ra biến chứng thì cần lựa chọn phương pháp tốt tại các địa chỉ phá thai an toàn uy tín và chất lượng.

 

     Hiện tại, phá thai 10 tuần tuổi bằng ống hút trực quan siêu dẫn đang là phương pháp an toàn được các bác sĩ áp dụng. Do biện pháp này này không cần phải mở cổ tử cung chỉ cần nhẹ nhàng đưa ống hút vào sâu bên trong tử cung và dùng bơm hút toàn bộ túi thai ra ngoài. Toàn bộ quá trình thực hiện thủ thuật chỉ kéo dài từ 3 -5 phút hạn chế đau đớn, không làm tổn thương bề mặt tử cung, chảy máu ít và không ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em.

 

     Các bác sĩ phòng khám Bình Dương cho biết ưu điểm của phương pháp phá thai 10 tuần bằng ống siêu dẫn trực quan đối với chị em là:

 

Phá thai 10 tuần tuổi an toàn hiện nay

Phá thai 10 tuần tuổi an toàn đó là phương pháp phá thai bằng ống siêu dẫn trực quan

 

 Đảm bảo độ chính xác cao: Sử dụng kỹ thuật sóng siêu âm tiên tiến kết hợp với màn hình quan sát hiện đại xác định chính xác vị trí túi thai từ hút toàn bộ thai ra ngoài mà không bị sót thai.

 

 Giảm thiểu đau đớn: Thai phụ được gây tê cục bộ nên không có cảm giác đau đớn nào, hạn chế rủi ro trong quá trình thực hiện và tạo tâm lý thai phụ thoải mái.

 

 Hạn chế biến chứng: Do ống siêu dẫn sử dụng chất liệu mềm dẻo từ nano với đường kính siêu nhỏ 3mmm hạn chế tối đa việc gây ra các tổn thương cho cổ và buồng tử cung, đảm bảo không xảy ra rủi ro và bảo vệ sức khỏe cho chị em.

 

 Thủ thuật nhanh chóng: Thời gian thực hiện ngắn không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt và cuộc sống của thai phụ, hiệu quả cao cũng như hồi phục nhanh chóng.

 

Chi phí phá thai 10 tuần tuổi bằng ống trực quan siêu dẫn

 

     Trên đây là những tư vấn về phương pháp phá thai 10 tuần còn một vấn đề khác cũng khiến chị em băn khoăn đó là chi phí thực hiện. Thực tế, các bác sĩ sản phụ khoa phòng khám Bình Dương cho biết đối với phá thai 10 tuần tuổi không có chi phí cụ thể mà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

 

      Tình trạng sức khỏe của thai phụ: Ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí thực hiện phá thai, nhiều trường hợp khi phá thai mắc các bệnh viêm nhiễm, phụ khoa thì cần phải tiến hành điều trị khỏi mới tiến hành phá thai vì thế mức phí cũng chênh lệch hơn so với những thai phụ khỏe mạnh.

 

Chi phí phá thai 10 tuần phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe

Chi phí phá thai 10 tuần phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của thai nhi và thai phụ

 

      Phương pháp phá thai: Dựa vào sức khỏe của người mẹ và tình trạng của thai nhi mà bác sĩ sẽ kiểm tra, làm xét nghiệm để chỉ định áp dụng phương pháp phá thai phù hợp. Phương pháp càng hiện đại, hiệu quả kéo theo đó giá tiền cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi yếu tố này.

 

      Cơ sở thực hiện phá thai: Mỗi địa chỉ phá thai sẽ có mức chi phí khác nhau nếu thai phụ thực hiện ở những nơi uy tí, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa, dày dặn kinh nghiệm thì mức chi phí sẽ coa hơn so với những địa chỉ kém chất lượng.

 

     Do đó khi thực hiện phá thai, chị em cũng cần lưu ý không nên quá bận tâm vào chi phí mà thay vào đó nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để mang lại hiệu quả phá thai an toàn. Phòng khám Bình Dương tự hào là một trong số ít những địa chỉ phá thai an toàn hiện nay mà chị em có thể tìm đến khi có nhu cầu đình chỉ thai kì.

 

     Mọi thắc mắc khác có liên quan đến phương pháp và chi phí phá thai 10 tuần về trong ngày chị em có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0908 522 700 (ZALO) hoặc nhấp chọn vào khung tư vấn bên dưới để được các chuyên gia sản phụ khoa của chúng tôi giải đáp cụ thể. 

 

 

 

Chia sẻ trên:
Nhập mail nhận thông tin

Nhập địa chỉ email của bạn để nhận được nhiều thông tin sức khỏe có giá trị

Câu hỏi thường gặp
Xem thêm »
Có kinh nguyệt sớm hơn 10 ngày đến 15 ngày có bị sao không?
144
Xuất tinh nhanh trong 3 phút phải làm sao
145
Gần tới kì kinh nguyệt khí hư rất hôi và chua - Tư vấn sức khỏe online
147
Cưới nhau lâu rồi mà chưa có con - Bác sĩ nói gì?
145
Mỗi lần quan hệ từ 2- 5 phút lại bị xuất tinh sớm - Nguyên nhân là gì
134
Hình ảnh

cung cấp thông tin của bạn để được

chuyên gia tư vấn

Tìm từ khóa
bệnh
xã hội
bệnh
nam khoa
bệnh
phụ khoa
bệnh
trĩ
phá thai
an toàn
Xem thêm bệnh
Xem thêm bệnh